Teen Patti Master Download
નથી મજા બે દિવસથી, આ

નથી મજા બે દિવસથી,
આ તાવ અને શરદી પ્રેમ
કરી બેઠા છે મને !!
😂😂😂😂😂😂

nathi maja be divasathi,
aa tav ane sharadi prem
kari betha chhe mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોને તો ત્યાં ફેંકવાનું

અમુક લોકોને તો
ત્યાં ફેંકવાનું મન થાય છે,
જ્યાંથી ગુગલ પણ એને
ના શોધી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone to
tya fenkavanu man thay chhe,
jyanthi gugal pan ene
na shodhi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મારું કંઈ બગાડી નથી

કોઈ મારું
કંઈ બગાડી નથી શકતું,
કેમ કે મારું બધું પહેલેથી
જ બગડેલું છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi maru
kai bagadi nathi shakatu,
kem ke maru badhu pahelethi
j bagadelu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હમણાં કોઈ પ્રેમમાં ના પડતા,

હમણાં કોઈ
પ્રેમમાં ના પડતા,
કેમ કે ગુજરાતના મોટાભાગના
ડેમ ખાલી છે !!
😂😂😂😂😂😂

hamana koi
premama na padata,
kem ke gujaratana motabhagana
dem khali chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી પણ એક Half Girlfriend

મારી પણ
એક Half Girlfriend છે,
જે એના Boyfriend જોડે
ઝગડો કરી મારી પાસે
રોવા માટે આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari pan
ek half girlfriend chhe,
je ena boyfriend jode
zagado kari mari pase
rova mate ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે બે દોસ્ત ભેગા થાય

જયારે બે
દોસ્ત ભેગા થાય ત્યારે,
જરૂરી નથી કે ભણવાની
જ વાતો થાય,માત્ર પંચાત જ
થતી હોય હો ભાઈ !!
😂😂😂😂😂😂

jayare be
dost bhega thay tyare,
jaruri nathi ke bhanavani
j vato thay,matr panchat j
thati hoy ho bhai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ કરીને ધરાઈ રહ્યા હોય,

પ્રેમ કરીને
ધરાઈ રહ્યા હોય,
તો હવે થોડું ભણી
પણ લ્યો સાહેબ,
શું ખબર નોકરી પણ
મળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

prem karina
dharai rahya hoy,
to have thodu bhani
pan lyo saheb,
shu khabar nokri pan
mali jay

Gujarati Jokes

3 years ago

ખાવાની હજાર વસ્તુઓ છે, તોય

ખાવાની
હજાર વસ્તુઓ છે,
તોય તને મારું માથું
ખાવું ગમે છે !!
😂😂😂😂😂

khavani
hajar vastuo chhe,
toy tane maru mathu
khavu game chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હાથમાં છે કોથળી ને કોથળીમાં

હાથમાં છે
કોથળી ને કોથળીમાં દારૂ,
બેવફા સનમ તને છુટ્ટી
ડોલ મારું !!
😂😂😂😂😂

hathama chhe
kothali ne kothalim daru,
bevafa sanam tane chhutti
dol maru !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગુસ્સો તો થૂંકી જ દેવો

ગુસ્સો તો
થૂંકી જ દેવો જોઈએ,
પણ સામેવાળાના
મોઢા પર !!
😂😂😂😂😂

gusso to
thunki j devo joie,
pan samevalana
modha par !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.