Teen Patti Master Download
કોઈને દિલ બીલની કંઈ પડી

કોઈને દિલ
બીલની કંઈ પડી નથી હોતી,
બધા ડાચું જોઇને જ
વાત કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koine dil
bilani kai padi nathi hoti,
badha dachhu joine j
vat kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે તારા પર એટલો પ્રેમ

આજે તારા પર
એટલો પ્રેમ આવે છે,
કે પછાડી પછાડીને મારવાનું
મન થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

aje taar par
etalo prem ave chhe,
ke pachadi pachadine maravanu
man thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો એટલા માસુમ બનીને

અમુક લોકો એટલા
માસુમ બનીને વાત કરતા હોય,
જાણે આપણને એમના કાંડની
ખબર જ ના હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko etala
masum banine vat karata hoy,
jane apanane emana kandani
khabar j na hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે મારો થઈને તારો થઇ

જે મારો
થઈને તારો થઇ જાય,
એ હરામી તને જ
મુબારક !!
😝😝😝😝😝😝

je maro
thaine taro thai jay,
e harami tane j
mubarak !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

હે ભગવાન તું મને ગર્લફ્રેન્ડ

હે ભગવાન તું મને
ગર્લફ્રેન્ડ નહીં આપે તો ચાલશે,
પણ જો મારા ભાઈબંધોને આપી
તો માથાકૂટ થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂

he bhagavan tu mane
garlaphrend nahi ape to chalashe,
pan jo mara bhaibandhone api
to mathakut thai jashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રોશની નામ હતું એનું, પણ

રોશની
નામ હતું એનું,
પણ ઘણા છોકરાને
અંધારામાં રાખતી
હતી એ !!
😂😂😂😂😂😂

roshani
nam hatu enu,
pan ghana chhokarane
andharama rakhati
hati e !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓની ઈજ્જત કર્યા કરો, નહીં

છોકરીઓની
ઈજ્જત કર્યા કરો,
નહીં કરો તો આજકાલની
છોકરીઓને ગાળો દેતા
પણ આવડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokarioni
ijjat kary karo,
nahi karo to ajakalani
chhokarione galo deta
pan avade chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંગલ લોકો ટાઈગર જેવા હોય

સિંગલ લોકો
ટાઈગર જેવા હોય છે,
હંમેશા શિકારની તલાશમાં
જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

singal loko
taigar jeva hoy chhe,
hammesha shikarani talashama
j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ સાથે બે વાતો પ્રેમથી

છોકરીઓ સાથે
બે વાતો પ્રેમથી શું કરી લ્યો,
એમને લાગે છે કે છોકરો પટાવવાની
કોશિશ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario sathe
be vato premathi shun kari lyo,
emane lage chhe ke chhokaro patavavani
koshish kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકડાઉનમાં ઘરે રહીને ઘરના એટલા

લોકડાઉનમાં
ઘરે રહીને ઘરના
એટલા બધા કામ
પણ ના કરવા,
કે માં વહુ લાવવાનું
જ માંડી વાળે !!
😂😂😂😂😂😂

lokdaunma
ghare rahine gharna
aetla badha kam
pan na karva,
ke ma vahu lalvvanu
j mandi vaale!!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.