Teen Patti Master Download
મને તારા પર Trust છે

મને તારા
પર Trust છે દિકા,
કે તું મને ભાવ નહીં
જ આપે !!
😂😂😂😂😂

mane tara
par trust chhe dika,
ke tu mane bhav nahi
j ape !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગુજરાતીઓનો દારુ વગરનો નશો, એટલે

ગુજરાતીઓનો
દારુ વગરનો નશો,
એટલે ગરબા !!

gujarationo
daru vagarano nasho,
etale garaba !!

Gujarati Jokes

3 years ago

રાજ કુન્દ્રાને છોડી મુકો, નહીં

રાજ
કુન્દ્રાને છોડી મુકો,
નહીં તો અમને
પ્રૂફ બતાવો !!
😂😂😂😂😂😂😂

raj
kundrane chhodi muko,
nahi to amane
pruf batavo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેવી રીતે મમ્મીને કહું કે

કેવી રીતે મમ્મીને
કહું કે મારું દિલ તૂટી ગયું,
એણે તો મને કોઈ છોકરા સાથે
વાત કરવાની જ ના પાડી છે !!
😂😂😂😂😂😂

kevi rite mammine
kahu ke maru dil tuti gayu,
ene to mane koi chhokara sathe
vat karavani j na padi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ એક કપડા પહેરીને બીજા

છોકરીઓ એક કપડા પહેરીને
બીજા લગ્નમાં પણ નથી જતી,
અને છોકરાઓએ એક માસ્કમાં
આખો કોરોના કાઢી નાખ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario ek kapada paherine
bij lagnam pan nathi jati,
ane chhokaraoe ek maskama
akho korona kadhi nakhyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રોમિસ કરો કે હંમેશા હસતા

પ્રોમિસ કરો
કે હંમેશા હસતા રહેશો,
પછી ભલે ને લોકો તમને
ગાંડા સમજે,

promis karo
ke hammesha hasata rahesho,
pachi bhale ne loko tamane
ganda samaje,

Gujarati Jokes

3 years ago

આમ જ લાગ્યા રહો મોબાઈલ

આમ જ લાગ્યા
રહો મોબાઈલ પર,
બીજું કંઈ ભલે ના મળે
પણ એક દિવસ
ચશ્માં જરૂર મળશે
તમને !!
😂😂😂😂😂😂

aam j lagya
raho mobile par
biju kai bhale namale
pan aek divas
chsma jarur malshe
tamne!!

Gujarati Jokes

3 years ago

બ્રેકઅપ પછી બેસ્ટફ્રેન્ડનું, રોવા ધોવાનું

બ્રેકઅપ
પછી બેસ્ટફ્રેન્ડનું,
રોવા ધોવાનું સાંભળવા
વાળાઓને પણ એક એવોર્ડ
મળવો જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

breakup
pachi bestfriendnu,
rova dhovanu sambhalava
valaone pan ek award
malavo joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હરામી એમનેમ નથી બનાતું, એના

હરામી
એમનેમ નથી બનાતું,
એના માટે દોસ્તી
કરવી પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

harami
emanem nathi banatu,
ena mate dosti
karavi pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક નારાજ છોકરી પાછળ એક

દરેક નારાજ છોકરી
પાછળ એક છોકરો હોય છે,
જેને એ જ ખબર નથી હોતી
કે એણે કર્યું શું છે !!
😂😂😂😂😂😂

darek naraj chhokari
pachal ek chhokaro hoy chhe,
jene e j khabar nathi hoti
ke ene karyu shun chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.