Teen Patti Master Download
જેની સાથે દુનિયા ફરવાના સપના

જેની સાથે દુનિયા
ફરવાના સપના જોયા હતા,
એણે મારી દુનિયા જ
ફેરવી નાખી !!
😂😂😂😂😂😂

jeni sathe duniya
faravana sapana joya hata,
ene mari duniya j
feravi nakhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રજાઈની અંદર ફોન ચલાવતા ચલાવતા,

રજાઈની અંદર
ફોન ચલાવતા ચલાવતા,
શ્વાસ લેવા માટે મગરની જેમ
બહાર તો આવવું જ પડે !!
😂😂😂😂😂😂

rajaini andar
phon chalavata chalavata,
shvas lev mate magarani jem
bahar to avavu j pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રીલેશનશીપ નવી નવી હોય ત્યારે

રીલેશનશીપ નવી
નવી હોય ત્યારે એવું જ લાગે,
આવતા અઠવાડિયે જ
લગ્ન કરી લેવા છે !!
😂😂😂😂😂😂

relationship navi
hoy tyare evu j lage,
avata athavadiye j
lagn kari leva chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં દુનિયાની બધી પ્રોબ્લેમને,

ખબર નહીં
દુનિયાની બધી પ્રોબ્લેમને,
મારું એડ્રેસ કોણે
આપેલ છે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
duniyani badhi problemane,
maru edres kone
apel chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમમાં બીજું કંઈ થાય કે

પ્રેમમાં બીજું
કંઈ થાય કે ના થાય,
પણ ફોન સાયલેન્ટ જરૂર
થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

premama biju
kai thay ke na thay,
pan phon sayalent jarur
thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓનું એક જ સપનું હોય,

છોકરીઓનું
એક જ સપનું હોય,
કે મન ભરીને ખાઉં પણ
જાડી ના થાઉં !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarionu
ek j sapanu hoy,
ke man bharine khau pan
jadi na thau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કામચોર છોકરીઓ જો દિલથી મહેનત

કામચોર છોકરીઓ
જો દિલથી મહેનત કરે,
તો મારા જેવો માસુમ છોકરો
પટાવી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kamachor chhokario
jo dilathi mahenat kare,
to mara jevo masum chhokaro
patavi shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું નાની નાની વાતોમાં પણ

હું નાની નાની
વાતોમાં પણ ખુશી શોધી લઉં છું,
સાઈકલ ચલાવતી વખતે Flight
Mode ON કરી લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu nani nani
vatoma pan khushi shodhi lau chhu,
saikal chalavati vakhate flight
mode on kari lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો એટલા લેટ રીપ્લાય

અમુક લોકો
એટલા લેટ રીપ્લાય આપે છે,
કે ખબર જ નથી પડતી રીપ્લાય
આપે છે કે કુરિયર કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
etala let riplay ape chhe,
ke khabar j nathi padati riplay
ape chhe ke kuriyar kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમને એમ નથી થતું કે

તમને એમ
નથી થતું કે નવરા છીએ,
તો મારા જેવા ભોળા માણસને
મેસેજ કરીએ !!
😂😂😂😂😂😂

tamane em
nathi thatu ke navara chie,
to mara jeva bhola manasane
mesej karie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.