Teen Patti Master Download
લોકો જાનુ માટે ગિફ્ટ શોધે

લોકો જાનુ
માટે ગિફ્ટ શોધે છે,
અને હું ગિફ્ટ માટે જાનુ
શોધું છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko janu
mate gipht shodhe chhe,
ane hu gipht mate janu
shodhu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પડોશીઓ એટલા પણ સારા નથી

પડોશીઓ
એટલા પણ સારા નથી હોતા,
જેટલા તારક મહેતા કા ઉલ્ટા
ચશ્મામાં બતાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

padoshio
etal pan sara nathi hota,
jetala tarak maheta ka ulta
chasmama batave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માન્યું કે કામ કરવાથી કોઈ

માન્યું કે કામ
કરવાથી કોઈ મરી નથી જતું,
પણ આપણે રિસ્ક શું
કામ લેવું !!
😂😂😂😂😂😂

manyu ke kam
karavathi koi mari nathi jatu,
pan apane risk shun
kam levu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ ડુંગળી ડુંગળી ના કરો,

બહુ ડુંગળી ડુંગળી ના કરો,
ચીનને ખબર પડશે તો પ્લાસ્ટીકની
ડુંગળી બનાવી એક્સ્પોર્ટ કરી દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

bahu dungali dungali na karo,
chinane khabar padashe to plastikani
dungali banavi eksport kari deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રડવાથી સારું છે, રડાવવા વાળાને

રડવાથી સારું છે,
રડાવવા વાળાને બે ઝાપટ
મારીને ભાગી જવું !!
😂😂😂😂😂

radavathi saru chhe,
radavava valane be zapat
marine bhagi javu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે ફ્રેન્ડસ શરૂઆતમાં બહુ શરમાતા

જે ફ્રેન્ડસ
શરૂઆતમાં બહુ શરમાતા હતા,
દોસ્તી થયા પછી ખબર પડી કે
એમનાથી મોટું હરામી કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

je phrendas
sharuatama bahu sharamata hata,
dosti thaya pachi khabar padi ke emanathi
motu harami koi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોલેજમાં છોકરાઓ બીજું કંઈ શીખે

કોલેજમાં છોકરાઓ
બીજું કંઈ શીખે કે ના શીખે,
પણ રાત્રે 12-1 વાગ્યા સુધી
જાગતા શીખી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kolejama chhokarao
biju kai shikhe ke na shikhe,
pan ratre 12-1 vagy sudhi
jagata shikhi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખરેખર સાલું અમુક છોકરા તો,

ખરેખર સાલું
અમુક છોકરા તો,
દુનિયામાં ભાઈ બનવા
જ આવે છે !!
😂😂😂😂😂

kharekhar salu
amuk chhokar to,
duniyama bhai banava
j ave chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓનું ચાલે ને તો, પોતાની

છોકરીઓનું ચાલે ને તો,
પોતાની બેસ્ટ ફ્રેન્ડ સાથે જ
લગ્ન કરી લે !!
😜😜😜😜😜

chhokarionu chale ne to,
potani best phrend sathe j
lagn kari le !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

નાના હતા ત્યારે બહુ કેતા

નાના હતા ત્યારે
બહુ કેતા કે બાવો પકડી જાશે,
અને હવે બધેય બાવા
જ પકડાય છે !!

nan hata tyare
bahu keta ke bavo pakadi jashe,
ane have badhey bava
j pakaday chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.