Teen Patti Master Download
તું મળે તો હું શ્વાસ

તું મળે તો હું
શ્વાસ વિના પણ જીવી લઉં,
પછી ઓક્સીજન ગયો
તેલ લેવા !!
😂😂😂😂😂😂

tu male to hu
shvas vina pan jivi lau,
pachi oksijan gayo
tel leva !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું મારી BESTIE ને પણ

હું મારી BESTIE ને પણ
મારો હાથ પકડવા નથી દેતી,
કલમ-377 ની બીકે !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari bestie ne pan
maro hath pakadava nathi deti,
kalam-377 ni bike !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારો જાનુ સવારે ગુડ મોર્નિંગ

મારો જાનુ સવારે
ગુડ મોર્નિંગ વિશ નથી કરતો,
વિચારું છું કે નવો જાનુ
શોધી લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

maro janu savare
gud morning vish nathi karato,
vicharu chhu ke navo janu
shodhi lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ટ્વિંકલ ટ્વિંકલ લીટલ સ્ટાર, તું

ટ્વિંકલ ટ્વિંકલ લીટલ સ્ટાર,
તું છે વાંદરો ને હું છું સ્ટાર !!
😂😂😂😂😂

tvinkal tvinkal lital star,
tu chhe vandaro ne hu chhu star !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારા માટે તો હાજર મારી

તારા માટે
તો હાજર મારી જાન છે,
પણ અત્યારે મારું ભણવામાં
ધ્યાન છે !!
😜😜😜😜😜

tara mate
to hajar mari jan chhe,
pan atyare maru bhanavama
dhyan chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

ગમે એટલા પાપ નદીમાં જઈને

ગમે એટલા પાપ
નદીમાં જઈને ધોઈ નાખો,
પણ એ તો પાઈપલાઈન
મારફતે પાછા ઘરે
જ આવશે !!

game etala pap
nadima jaine dhoi nakho,
pan e to paipalain
marafate pacha ghare
j avashe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

કહેતી હતી કે સાત જનમ

કહેતી હતી કે
સાત જનમ સાથે રહીશું,
આજે બાઈકમાં પંક્ચર પડ્યું
તો રીક્ષામાં જતી રહી !!
😂😂😂😂😂😂😂

kaheti hati ke
sat janam sathe rahishun,
aje baikama pankchar padyu
to rikshama jati rahi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી છોકરીઓ દિલનીખરાબ નથી હોતી,

બધી છોકરીઓ
દિલનીખરાબ નથી હોતી,
બસ અમુકનું મગજ
છટકેલું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhi chhokario
dilanikharab nathi hoti,
bas amukanu magaj
chatakelu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ પરિસ્થિતિ એટલી ખરાબ છે,

આજકાલ
પરિસ્થિતિ એટલી ખરાબ છે,
કે બર્થડે નો ફોટો મુકો તોય લોકો
ૐ શાંતિ લખી નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal
paristhiti etali kharab chhe,
ke barthade no photo muko toy loko
om shanti lakhi nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નની સીઝન ચાલી રહી છે,

લગ્નની સીઝન ચાલી રહી છે,
હવે સરકારી નોકરી વાળા આવશે
અને બેરોજગારોની ગર્લફ્રેન્ડને
લઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

lagnani sizan chali rahi chhe,
have sarakari nokari vala avashe
ane berojagaroni garlaphrendane
lai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.