Teen Patti Master Download
જેટલો ખરાબ હું લોકોને લાગુ

જેટલો ખરાબ
હું લોકોને લાગુ છું,
એટલું સારું તો દુનિયામાં
પણ કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

jetalo kharab
hu lokone lagu chhu,
etalu saru to duniyam
pan koi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ તમારા મિત્રને થશે, અને

પ્રેમ તમારા મિત્રને થશે,
અને દિમાગ તમારું ખરાબ થશે !!
😂😂😂😂😂😂

prem tamara mitrane thashe,
ane dimag tamaru kharab thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એના મેસેજની રાહ ના જોવો

એના મેસેજની
રાહ ના જોવો સાહેબ,
એ આજે ગરબા રમવામાં
Busy હશે !!
😂😂😂😂😂😂

ena message ni
rah na jovo saheb,
e aje garab ramavam
busy hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં ક્યાં ઓછી ઝંઝટ હતી,

જિંદગીમાં
ક્યાં ઓછી ઝંઝટ હતી,
કે ઉપરથી તું આવીને
ભટકાણી !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima
kya ochi zanzat hati,
ke uparathi tu avine
bhatakani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ હમેશા આળસુ વ્યક્તિને કરો,

પ્રેમ હમેશા
આળસુ વ્યક્તિને કરો,
કેમ કે...કારણ કાલે કહીશ,
અત્યારે આળસ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem hamesha
alasu vyaktine karo,
kem ke...karan kale kahish,
atyare alas ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને બાળપણથી જ, કંઈ ના

મને બાળપણથી જ,
કંઈ ના કરવાનો શોખ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane balapanathi j,
kai na karavano shokh chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારું મૂડ ચાયના જેવું છે,

મારું મૂડ
ચાયના જેવું છે,
ખબર નહીં ક્યારે ખરાબ
થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

maru mood
china jevu chhe,
khabar nahi kyare kharab
thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Ex હતી એ મારી, આજે

Ex હતી એ મારી,
આજે ત્રણ વર્ષ પછી મળી
તો XXL નીકળી !!
😂😂😂😂😂😂

ex hati e mari,
aje tran varsh pachi mali
to xxl nikali !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ફક્ત અને ફક્ત તમારા બેસ્ટ

ફક્ત અને ફક્ત
તમારા બેસ્ટ ફ્રેન્ડને જ,
તમારી ઔકાતની ખબર હોય છે !!
😝😝😝😝😝😝

phakt ane fakt
tamar best friend ne j,
tamari aukatani khabar hoy chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

બાહુબલીની હત્યા જોઇને એક નિર્દોષ

બાહુબલીની હત્યા જોઇને એક
નિર્દોષ બાળક ગભરાઈને બોલ્યો,
આ વેકેશનમાં હું મામાને ત્યાં
રહેવા નહીં જાઉં !!
😂😂😂😂😂

bahubalini hatya joine ek
nirdosh balak gabharaine bolyo,
aa vekeshanama hu mamane tya
raheva nahi jau !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.