Teen Patti Master Download
બૈરું બોલતું હોય ત્યારે શાંત

બૈરું બોલતું હોય
ત્યારે શાંત રહેવું,
બૈરું શાંત હોય ત્યારે
બોલવું નહીં !!
😂😂😂😂😂

bairu bolatu hoy
tyare shant rahevu,
bairu shant hoy tyare
bolavu nahi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાનુડો પણ ગૂંચવાઈ જાય છે

કાનુડો પણ
ગૂંચવાઈ જાય છે સાહેબ,
જ્યારે પૂછો કે વહાલી
કોણ રાધા કે રુકમણી.

kanudo pan
gunchavai jay chhe saheb,
jyare puchho ke vahali
kon radha ke rukamani.

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલાથી જ છોકરીઓએ પોતાનો બાબુ

પહેલાથી જ
છોકરીઓએ પોતાનો
બાબુ શોધી લીધો હોય છે,
તો પછી આ વ્રત અને
જાગરણ કોઈ બીજા બાબુ
માટે કરતી હશે ?

pahelathi j
chhokarioe potano
babu shodhi lidho hoy chhe,
to pachhi aa vrat ane
jagaran koi bija babu
mate karati hashe?

Gujarati Jokes

3 years ago

ભગવાનનો ઉપકાર માનો કે આ

ભગવાનનો
ઉપકાર માનો કે આ
ગરોળીને પાંખો નથી આપી !!
😂😂😂😂😂😂😂

bhagavanano
upakar mano ke aa
garoline pankho nathi api !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ ભોળા હોય છે એ

બહુ ભોળા હોય છે એ લોકો,
જે Dream11 માંથી કરોડપતિ
બનવાના સપના જોવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bahu bhola hoy chhe e loko,
je dream11 manthi karodapati
banavana sapana jove chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાબુ અને સેનેટાઈઝરથી લાખો વાઈરસ

સાબુ અને સેનેટાઈઝરથી
લાખો વાઈરસ માર્યા બાદ,
મને નથી લાગતું કે હવે
કોઈને સ્વર્ગ પ્રાપ્ત થશે !!
😂😂😂😂😂😂

sabu ane senetaizarathi
lakho vairas marya bad,
mane nathi lagatu ke have
koine svarg prapt thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકડાઉન લંબાતા પ્રેમીઓના હૈયે પડ્યો

લોકડાઉન લંબાતા
પ્રેમીઓના હૈયે પડ્યો દુકાળ,
અને પરણેલાઓ પર
થઇ અતિવૃષ્ટિ !!
😂😂😂😂😂😂

lokadaun lambata
premi ona haiye padyo dukal,
ane paranelao par
thai ativr̥shti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તને હવે મારા માટે સમય

તને હવે મારા
માટે સમય મળશે ?
કે પછી હું Breakup કરી
લઉં તારાથી ?
😂😂😂😂😂😂

tane have mara
mate samay malashe?
ke pachi hu breakup kari
lau tara thi?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરાઓને કહેવાથી ઘરમાં ચા

જે છોકરાઓને કહેવાથી
ઘરમાં ચા પણ નથી બનતી,
એ પણ આજે ચાંદ તારા તોડી
લાવવાના Promise કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokaraone kahevathi
gharam cha pan nathi banati,
e pan aje chand tara todi
lavavana promise karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધા દોસ્તોના બ્રેકઅપ કરાવી ચુક્યો

બધા દોસ્તોના
બ્રેકઅપ કરાવી ચુક્યો છું,
હવે વિચાર છે કે ડિવોર્સ
લોયર બની જાઉં !!
😂😂😂😂😂😂

badha dostona
brekaap karavi chhukyo chhu,
have vichar chhe ke divors
loyar bani jau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.