Teen Patti Master Download
કોઈપણ છોકરી દેખાવમાં ખરાબ નથી

કોઈપણ છોકરી
દેખાવમાં ખરાબ નથી હોતી,
બસ અમુકની મેકઅપ
કીટ ખરાબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

koipan chhokari
dekhavama kharab nathi hoti,
bas amukani mekaap
kit kharab hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિવાળી તો દર વર્ષે આવે

દિવાળી તો
દર વર્ષે આવે છે,
ખબર નહીં ઘરવાળી
ક્યારે આવશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

divali to
dar varshe ave chhe,
khabar nahi gharavali
kyare avashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભાઈ બહેન નો સંબંધ જ

ભાઈ બહેન નો
સંબંધ જ અલગ હોય છે,
એકબીજા માટે કીડની દઈ દેશે
પણ ટીવીનું રીમોટ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

bhai bahena no
sambandh j alag hoy chhe,
ekabija mate kidani dai deshe
pan tivinu rimot nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ ભૂલ થાય મારાથી તો

કોઈ ભૂલ થાય
મારાથી તો સોરી બોલ્યા કર,
આમ ડાચું ચડાવીને
ફર્યા ના કર !!
😂😂😂😂😂

koi bhul thay
marathi to sori bolya kar,
am dachhu chadavine
farya na kar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બીજાની ઘરવાળીને ગળે મળવું, એ

બીજાની
ઘરવાળીને ગળે મળવું,
એ પણ એક કળા હોય છે સાહેબ !!
😜😜😜😜😜😜

bijani
gharavaline gale malavu,
e pan ek kala hoy chhe saheb !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

આ કડકડતી ઠંડી જોઇને મને

આ કડકડતી ઠંડી
જોઇને મને ખબર પડી,
આદિમાનવે સૌથી પહેલા
આગની શોધ જ કેમ કરી !!
😂😂😂😂😂😂

a kadakadati thandi
joine mane khabar padi,
adimanave sauthi pahela
agani shodh j kem kari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગી પણ ચાઇનીઝ ફિલ્મ જેવી

જિંદગી પણ
ચાઇનીઝ ફિલ્મ જેવી થઇ ગઈ છે,
ચાલુ તો છે પણ કંઈ ખબર નથી
પડતી શું ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi pan
chainijh film jevi thai gai chhe,
chalu to chhe pan kai khabar nathi
padati shun chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભલે ને શિયાળો રહ્યો, હું

ભલે ને શિયાળો રહ્યો,
હું તો કહું છું બે વાર
નહાવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

bhale ne shiyalo rahyo,
hu to kahu chhu be var
nahavu joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓયે દોસ્ત Xender ચાલુ કર,

ઓયે દોસ્ત
Xender ચાલુ કર,
થોડી બુદ્ધિ મોકલવી છે તને !!
😂😂😂😂😂

oye dost
xender chalu kar,
thodi buddhi mokalavi chhe tane !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બાળપણમાં મારી મારીને સુવડાવતા હતા,

બાળપણમાં મારી
મારીને સુવડાવતા હતા,
અને હવે મારી મારીને ઉઠાડે
છે હદ છે યાર !!
😂😂😂😂😂

balapanama mari
marine suvadavata hata,
ane have mari marine uthade
chhe had chhe yar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.