Teen Patti Master Download
ખરેખર તો આ માસુમ દેખાતા

ખરેખર તો આ
માસુમ દેખાતા લોકો જ,
મોટા હરામી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kharekhar to
masum dekhata loko j,
mot harami hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે લોકોથી મારી ખુશી હજમ

જે લોકોથી મારી
ખુશી હજમ નથી થતી,
એ હાજમોલા ખાઈ લે !!
😂😂😂😂😂😂

je lokothi mari
khushi hajam nathi thati,
e hajamola khai le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને તો લાગે છે કે

મને તો લાગે છે
કે મારી ધીરજનું ફળ,
બીજું કોક ખાઈ ગયું છે !!
😂😂😂😂😂

mane to lage chhe
ke mari dhirajanu fal,
biju kok khai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે કંઈ પણ કહો, બાકી

તમે કંઈ પણ કહો,
બાકી દિલ તો ગાળો બોલવા વાળી
છોકરીઓ જ લઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂

tame kai pan kaho,
baki dil to galo bolava vali
chhokario j lai jay chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક કપ ચા એ લોકો

એક કપ ચા એ લોકો માટે,
જેને હંમેશા મારા કારણે
સરદર્દ રહેતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ek kap cha e loko mate,
jene hammesha mara karane
saradard rahetu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો ગમે તેના પર

અમુક લોકો ગમે
તેના પર મરી પડે છે,
બસ શરમથી ડૂબી
નથી મરતા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko game
tena par mari pade chhe,
bas sharamathi dubi
nathi marata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સારું છે કે આ WhatsApp

સારું છે કે આ
WhatsApp ગુજરાતીમાં નથી,
બાકી Last seen ની જગ્યા એ
અંતિમ દર્શન કહેવાત !!
😜😜😜😜😜😜

saru chhe ke
whatsapp gujaratima nathi,
baki last seen ne jagya e
antim darshan kahevat !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ તમને ભાઈ બનાવી લે,

છોકરીઓ
તમને ભાઈ બનાવી લે,
તો તમારે એમને આંટી
બનાવી લેવાની !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
tamane bhai banavi le,
to tamare emane anti
banavi levani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ છોકરાઓએ ડૂબી મરવું જોઈએ,

એ છોકરાઓએ
ડૂબી મરવું જોઈએ,
જે છોકરીઓને ટાઈમપાસ
સમજતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

e chhokaraoe
dubi maravu joie,
je chhokarione taimapas
samajata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને શબ્દોથી ઝખમ આપતા નથી

મને શબ્દોથી
ઝખમ આપતા નથી આવડતું,
હું તો ડાઈરેક્ટ હાથ ઉપાડવામાં
જ માનું છું !!
😂😂😂😂😂😂

mane shabdothi
zakham apata nathi avadatu,
hu to dairekt hath upadavama
j manu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.