Teen Patti Master Download
અમુક લોકો ત્યાં સુધી જ

અમુક લોકો ત્યાં
સુધી જ સારા લાગે,
જ્યાં સુધી એના મોઢા
બંધ રાખે !!

amuk loko tya
sudhi j sara lage,
jya sudhi ena modha
bandh rakhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મર્દની કોઈ પસંદગીની સ્ત્રી હોય

મર્દની કોઈ
પસંદગીની સ્ત્રી હોય જ નહીં,
એ બધી જ સ્ત્રીઓને પસંદ
કરતો હોય છે !!

mardani koi
pasandagini stri hoy j nahi,
e badhi j strione pasand
karato hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છૂટાછેડાના વકીલ નવરાધૂપ થઇ જાય

છૂટાછેડાના વકીલ
નવરાધૂપ થઇ જાય એવી
ઠંડી પડે છે આજકાલ !!

chhutachhedana vakil
navaradhup thai jay evi
thandi pade chhe ajakal !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો બુલેટમાંથી સેલ્ફ સ્ટાર્ટ નીકળી

જો બુલેટમાંથી
સેલ્ફ સ્ટાર્ટ નીકળી ગયું,
તો ટીટોડીના પગ જેવા 50%
છોકરાઓ જાતે જ સ્પ્લેન્ડર
પર આવી જશે !!

jo bullet manthi
self start nikali gayu,
to titodin pag jeva 50%
chhokarao jate j splendor
par avi jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મને મન થાય

ક્યારેક ક્યારેક
મને મન થાય છે કે
બે ત્રણ દિવસ માટે
મરી જાઉં !!

kyarek kyarek
mane man thay chhe ke
be tran divas mate
mari jau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે દારૂડિયો

ઈતિહાસ સાક્ષી છે
કે દારૂડિયો ક્યારેય દારૂની
એક્સપાયરી ડેટ ચેક નથી કરતો,
આને કહેવાય શ્રદ્ધા !!

itihas sakshi chhe
ke darudiyo kyarey daruni
expiry date check nathi karato,
ane kahevay shraddha !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક રોટલી ઓછી ખાઈ લેજો,

એક રોટલી
ઓછી ખાઈ લેજો,
પણ લોન લઈને બધું
ઠીક થઇ જશે એવી વ્યર્થ
આશા ના રાખતા !!

ek rotali
ochhi khai lejo,
pan loan laine badhu
thik thai jashe evi vyarth
aasha na rakhata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરી Sorry નહીં બોલે, હું

છોકરી
Sorry નહીં બોલે,
હું જ બહુ ખરાબ છું એમ
કહીને રડવા લાગશે !!

chhokari
sorry nahi bole,
hu j bahu kharab chhu em
kahine radava lagashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બિચારા છોકરાઓની અડધી જિંદગી તો

બિચારા છોકરાઓની
અડધી જિંદગી તો મારો એ
મતલબ નહોતો એમ સાબિત
કરવામાં જ જાય છે !!

bichara chhokaraoni
adadhi jindagi to maro e
matalab nahoto em sabit
karavama j jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શિયાળાનો સ્પેશિયલ આરોગ્યવર્ધક સુવિચાર, મેથી

શિયાળાનો સ્પેશિયલ
આરોગ્યવર્ધક સુવિચાર,
મેથી જરૂર ખાઓ પણ
મેથી મારો નહીં !!

shiyalano special
arogyavardhak suvichar,
methi jarur khao pan
methi maro nahi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.