Teen Patti Master Download
એના Reply ની રાહમાં હું

એના Reply ની રાહમાં
હું આખો દિવસ Online રહ્યો,
પણ મને ક્યાં ખબર હતી કે એ
ચુડેલ રાતે Online રહે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ena reply ni rahama
hu akho divas online rahyo,
pan mane kya khabar hati ke e
chhudel rate online rahe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ પાસે Extra Boy Friend

કોઈ પાસે
Extra Boy Friend ખરો,
સાલો મારા વાળો મળતો જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

koi pase extra
boy friend kharo,
salo mara valo malato j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું એક સારો બોયફ્રેન્ડ બની

હું એક સારો
બોયફ્રેન્ડ બની શકું એમ છું,
પણ કોઈ પ્રોપોઝ જ
નથી કરતુ મને !!
😡😂😡😂😡😂

hu ek saro
boyaphrend bani shaku em chhu,
pan koi propojh j
nathi karatu mane !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અહીંયા મને ખુદને જીવવાનું મન

અહીંયા મને ખુદને
જીવવાનું મન નથી થતું,
ને અમુક લોકો જિંદગી મારી
સાથે વિતાવવા માંગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ahinya mane khudane
jivavanu man nathi thatu,
ne amuk loko jindagi mari
sathe vitavava mange chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ છોકરીના પ્રેમમાં પડવું એ

કોઈ છોકરીના
પ્રેમમાં પડવું એ ખોટું નથી,
પણ એના પ્રેમમાં દોસ્તોને ભૂલી
જવા બહુ મોટું પાપ છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi chhokarina
premama padavu e khotu nathi,
pan en premama dostone bhuli
java bahu motu pap chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્ન કરવાનો શોખ નથી, પણ

લગ્ન
કરવાનો શોખ નથી,
પણ દુલ્હન બનવાનો
બવ શોખ છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn
karavano shokh nathi,
pan dulhan banavano
bav shokh chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

TALENT ની તો વાત જ

TALENT ની તો
વાત જ ના કરો સાહેબ,
ઘડિયાળ જોઇને TIME
કહી દવ છું !!
😂😂😂😂😂😂

talent ni to
vat j na karo saheb,
ghadiyal joine time
kahi dav chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે મારા લગ્ન થશે ત્યારે

જયારે મારા લગ્ન થશે ત્યારે હુ
મેરેજ સર્ટિફિકેટ પર પેન્સિલથી સહી કરીશ,
હું કોઈ રિસ્ક નથી લેવા માંગતો !!
😂😂😂😂😂😂

jayare mara lagn thashe tyare hu
merej sartifiket par pensilathi sahi karish,
hu koi risk nathi leva mangato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને પરમ શાંતિ ત્યારે થશે,

મને પરમ
શાંતિ ત્યારે થશે,
જયારે મારી દોસ્તનું
બ્રેકઅપ થશે !!
😜😜😜😜😜😜

mane param
shanti tyare thashe,
jayare mari dostanu
brekaup thashe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

એણે કીધું કે હું અંદરથી

એણે કીધું કે
હું અંદરથી તૂટી ગઈ છું,
મેં ચા માં ફેવીક્વિક નાખીને
પીવડાવી દીધી !!
😂😂😂😂😂😂

ene kidhu ke
hu andarathi tuti gai chhu,
me cha ma fevikvik nakhine
pivadavi didhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.