Teen Patti Master Download
દિલ જોઈતું હોય તો લઇ

દિલ જોઈતું
હોય તો લઇ જા,
બાકી ફોન માંગ્યો તો
ટાટિયા ભાંગી નાખીશ !!
😂😂😂😂😂😂

dil joitu
hoy to lai ja,
baki phon mangyo to
tatiya bhangi nakhish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓની સગાઇ ના થતી

અમુક છોકરીઓની
સગાઇ ના થતી હોય તો સારું,
સાલીઓ વોટ્સએપ સ્ટેટસમાં
ઢગલા કરે છે વિડીયોના !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarioni
sagai na thati hoy to saru,
salio votsaep stetasama
dhagala kare chhe vidiyona !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રાવણે મરતા મરતા વિભીષણને કહ્યું

રાવણે મરતા
મરતા વિભીષણને કહ્યું હતું,
જ્યાં ઘરના જધે ત્યાં કંઈ
ના વધે !!
😂😂😂😂😂

ravane marata
marata vibhishanane kahyu hatu,
jya gharana jadhe tya kai
n vadhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ મળી મને પરીક્ષા ખંડમાં,

એ મળી
મને પરીક્ષા ખંડમાં,
હવે તમે જ કહો હું કોપી
કરું કે પ્રેમ ?
😂😂😂😂😂😂

e mali
mane pariksha khandama,
have tame j kaho hu kopi
karu ke prem?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હા હું સિંગલ છું અને

હા હું સિંગલ છું
અને સિંગલ જ રહીશ,
કેમ કે "મેલે બાબુને થાના થાયા" એ
બધું આપણાથી નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂

ha hu singal
chhu ane singal j rahish,
kem ke"mele babune thana thaya" e
badhu apanathi nahi thay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને સાચું કહીને રડાવવા કરતા,

કોઈને સાચું
કહીને રડાવવા કરતા,
ખોટું કહીને ખુશ રાખવા
વધુ સારું છે !!
😂😂😂😂😂

koine sachhu
kahine radavava karata,
khotu kahine khush rakhava
vadhu saru chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકોને દુર રહેવા છતાં પ્રેમ

લોકોને દુર
રહેવા છતાં પ્રેમ થઇ જાય છે,
અને અહીં તો પડોશની છોકરી
પણ નથી પટતી !!
😂😂😂😂😂😂😂

lokone dur
raheva chata prem thai jay chhe,
ane ahi to padoshani chhokari
pan nathi patati !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લાગે છે કે આ વખતે

લાગે છે કે આ વખતે પણ,
ફીરકી રાખવા માટે ઈટોનું
સ્ટેન્ડ જ બનાવવું પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe ke vakhate pan,
phiraki rakhava mate itonu
stend j banavavu padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોબાઈલનું કીબોર્ડ ખરાબ થઇ ગયું

મોબાઈલનું
કીબોર્ડ ખરાબ થઇ ગયું છે,
કોઈને ભૂલથી Love You મોકલાઈ
જાય તો ગુસ્સો ના કરતા !!
😂😂😂😂😂😂

mobailanu
kibord kharab thai gayu chhe,
koine bhulathi love you mokalai
jay to gusso na karata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું કોઈનું ઉધાર નથી રાખતી,

હું કોઈનું
ઉધાર નથી રાખતી,
એક વાત સાંભળું છું તો ત્રણ
વાત સંભળાવી પણ દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu koinu
udhar nathi rakhati,
ek vat sambhalu chhu to tran
vat sambhalavi pan dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.