Teen Patti Master Download
ઓનલાઈન હોવા છતાં મારા મેસેજનો

ઓનલાઈન હોવા છતાં મારા
મેસેજનો રીપ્લાય ના આપવાવાળાઓ,
આગ લાગે તમારા મોબાઈલને !!
😂😂😂😂😂😂😂

onalain hova chata mara
mesejano riplay na apavavalao,
ag lage tamara mobailane !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પોતાના એરિયામાં જ પ્રેમ કરજો,

પોતાના
એરિયામાં જ પ્રેમ કરજો,
પેટ્રોલ બહુ મોંઘુ છે થોડી
બચત કરજો !!
😂😂😂😂😂😂

potana
eriyama j prem karajo,
petrol bahu monghu chhe thodi
bachat karajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ તડકો પડે એટલે કોરોના

બહુ તડકો પડે
એટલે કોરોના મરી જશે,
એવા મેસેજ ચાલુ કરી દેવા છે
કે હજુ વાર છે ?
😂😂😂😂😂😂

bahu tadako pade
etale korona mari jashe,
eva mesej chalu kari deva chhe
ke haju var chhe?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ પ્રેમાળ શબ્દ હતો "પોઝીટીવ",

બહુ પ્રેમાળ
શબ્દ હતો "પોઝીટીવ",
2020 માં એની પણ
ઐસી તૈસી થઇ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

bahu premal
shabd hato"pojhitiv",
2020 ma eni pan
aisi taisi thai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે પણ આ દુનિયા પર

જયારે પણ આ
દુનિયા પર ભરોસો થવા લાગે,
તમારી EX ના કરેલા વાયદા
યાદ કરી લેવા !!
😂😂😂😂😂😂

jayare pan aa
duniya par bharoso thava lage,
tamari ex na karela vayada
yad kari leva !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નજર નજરનો ફેર છે આ

નજર નજરનો ફેર છે આ બધો,
કાલે જે જાન લાગતી હતી એ
આજે જાનવર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

najar najarano fer chhe aa badho,
kale je jan lagati hati e
aje janavar lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જીવનના પહેલા એવા દિવસો, કે

જીવનના
પહેલા એવા દિવસો,
કે ફોન વાપરતા પણ
કંટાળો આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jivanana
pahela eva divaso,
ke phon vaparata pan
kantalo ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Status લગાવવામાં લોચા થાય છે,

Status લગાવવામાં લોચા થાય છે,
રાખ્યું હોય બીજા માટે અને Feel બીજા કરે
અને Copy કોઈ બીજા કરી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

status lagavavama locha thay chhe,
rakhyu hoy bij mate ane feel bija kare
ane copy koi bija kari jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓના પેટમાં લોઢું પણ પચી

છોકરીઓના પેટમાં
લોઢું પણ પચી શકે,
પણ વાત નહીં !!
😂😂😂😂😂

chhokarion petama
lodhu pan pachi shake,
pan vat nahi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓની સૌથી મોટી પ્રોબ્લેમ, વાળમાં

છોકરીઓની
સૌથી મોટી પ્રોબ્લેમ,
વાળમાં રબ્બર બેન્ડ ત્રીજો રાઉન્ડ
ફરતું નથી અને બીજા રાઉન્ડમાં
ઢીલું રહી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarioni
sauthi moti problem,
valama rabbar bend trijo raund
faratu nathi ane bija raundama
dhilu rahi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.