Teen Patti Master Download
તું ખાલી મારી જ છે,

તું ખાલી મારી જ છે,
બીજા કોઈ સાથે ILU ILU કર્યું
તો વગર લગ્નએ DIVORCE
આપી દઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

tu khali mari j chhe,
bij koi sathe ilu ilu karyu
to vagar lagnae divorce
aapi daish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Attitude એટલો જ રાખવો, જેટલો

Attitude
એટલો જ રાખવો,
જેટલો તમારા ચહેરા પર શોભે !!
😂😂😂😂😂😂

attitude
etalo j rakhavo,
jetalo tamara chaher par shobhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ તોડવાવાળા તને જેલ થઇ

દિલ તોડવાવાળા
તને જેલ થઇ જાય,
હવે પેપર આવે એમાં
તું ફેલ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

dil todavavala
tane jel thai jay,
have pepar ave ema
tu fel thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પોતાની તારીફ જાતે જ કરી

પોતાની તારીફ
જાતે જ કરી લેવી સાહેબ,
બુરાઈ કરવા માટે તો ભગવાને આજુબાજુ
વાળી માસીઓને બનાવી જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

potani tarif
jate j kari levi saheb,
burai karav mate to bhagavane ajubaju
vali masione banavi j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મજાક મજાકમાં કોઈને, જોરથી મારી

મજાક મજાકમાં કોઈને,
જોરથી મારી લેવું એ પણ
એક કળા છે !!
😂😂😂😂😂😂

majak majakama koine,
jorathi mari levu e pan
ek kala chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભલે તમે ગમે તેટલા મોટા

ભલે તમે ગમે તેટલા
મોટા આશિક થઇ જાઓ,
પણ સૌથી વધુ દર્દભર્યા ગીતો તો
રિક્ષાવાળાઓ પાસે જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhale tame game tetala
mota ashik thai jao,
pan sauthi vadhu dardabharya gito to
rikshavalao pase j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મારું પણ દિલ તોડી

કોઈ મારું પણ
દિલ તોડી જાઓ ને,
મારે પણ તેરા ઘાટા સોંગ
અપલોડ કરવું છે !!
😝😝😝😝😝😝

koi maru pan
dil todi jao ne,
mare pan tera ghata song
apalod karavu chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

એકવાર ઉઠીને ફરીથી સુઈ જવું,

એકવાર
ઉઠીને ફરીથી સુઈ જવું,
એ પણ એક કળા છે !!
😂😂😂😂😂

ekavar
uthine farithi sui javu,
e pan ek kala chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ ત્યાં સુધી જ cute

છોકરીઓ ત્યાં
સુધી જ cute હોય છે,
જ્યાં સુધી એ mute હોય છે !!
😂😂😂😂😂

chhokario tya
sudhi j chhute hoy chhe,
jya sudhi e mute hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નાહતા પહેલા 10 મિનટ બેસીને,

નાહતા
પહેલા 10 મિનટ બેસીને,
ડોલને તાકી રહેવાવાળા દિવસો
આવી રહ્યા છે !!

nahat
pahela 10 minute besine,
dolane taki rahevavala divaso
avi rahya chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.