Teen Patti Master Download
ઓરીજીનલ ID થી બ્લોક થઈને,

ઓરીજીનલ
ID થી બ્લોક થઈને,
FAKE ID માંથી નજર
રાખવી પણ પ્રેમ છે !!
😝😝😝😝😝

orijinal
id thi blok thaine,
fake id manthi najar
rakhavi pan prem chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

અલ્યા બધા 2022 માં આવી

અલ્યા બધા
2022 માં આવી ગયા ને,
કોઈ રહી તો નથી
ગયું ને !!
😂😂😂😂😂

alya badha
2022 ma avi gaya ne,
koi rahi to nathi
gayu ne !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તને ખબર છે ? તું બહુ

તને ખબર છે ?
તું બહુ મોટી
ચાંપલી છે !!

tane khabar chhe?
tu bahu moti
champali chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

બીજું બધું તો ઠીક પણ

બીજું બધું તો ઠીક
પણ કોઈ મને એ સમજાવો,
આ Hmm પછી છોકરીને
રીપ્લાઈ શું કરવાનો !!

biju badhu to thik
pan koi mane e samajavo,
aa hmm pachi chhokarine
riplai shun karavano !!

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ મારી એક જ ઈચ્છા

બસ મારી એક જ ઈચ્છા છે,
મારું ઈન્ટરનેટ પણ છોકરીઓની
જીભની જેમ ચાલે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bas mari ek j iccha chhe,
maru intaranet pan chhokarioni
jibhani jem chale !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માંડ માંડ હું થોડોક ધોળો

માંડ માંડ હું
થોડોક ધોળો થયો હોય,
ત્યાં પાછો ઉનાળો
આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mand mand hu
thodok dholo thayo hoy,
tya pachho unalo
avi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ અને વરસાદ શરૂઆતમાં જ

પ્રેમ અને વરસાદ
શરૂઆતમાં જ સારા લાગે,
પછી બંનેમાં પુર અને
વાવાઝોડા જ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

prem ane varasad
sharuatama j sara lage,
pachi bannema pur ane
vavajhoda j ave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્ન સંસારમાં કોઈ એમ જ

લગ્ન સંસારમાં કોઈ
એમ જ નથી ટકી જતું વ્હાલા,
કાગડીને પણ કોયલ માની
બબુ-ચીકુ-દીકું-જાનું કહેવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn sansarama koi
em j nathi taki jatu vhala,
kagadine pan koyal mani
babu-chiku-diku-janu kahevu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શકલ જો સારી હોત, તો

શકલ જો સારી હોત,
તો આજે હું પણ કોઈકની
જાન હોત !!
😂😂😂😂😂😂

sakal jo sari hot,
to aje hu pan koikani
jan hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આપણે તો પૈસા જોઈએ, બાકી

આપણે તો પૈસા જોઈએ,
બાકી પ્રેમ તો આવતો જતો રે !!
😂😂😂😂😂😂

apane to paisa joie,
baki prem to avato jato re !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.