Teen Patti Master Download
કોર્પોરેશને દબાણ હટાવ્યા તો એક

કોર્પોરેશને દબાણ
હટાવ્યા તો એક વિચાર આવ્યો,
પત્નીનું દબાણ વધી જાય તો
કોર્પોરેશને જાણ કરાય ?
😝😝😝😝😝😝

korporeshane daban
hatavya to ek vichar avyo,
patninu daban vadhi jay to
korporeshane jan karay?
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

સ્કુલમાં ફોર્મમાં આવીને સાયન્સ લીધું

સ્કુલમાં ફોર્મમાં
આવીને સાયન્સ લીધું હતું,
હવે એન્જિનીયરીંગ પતાવીને
સીધો સન્યાસ લેવો છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

skulam phormama
avine sayans lidhu hatu,
have enjiniyaring patavine
sidho sanyas levo chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક છોકરી હમણા જ પ્રપોઝ

એક છોકરી હમણા
જ પ્રપોઝ કરીને ગઈ,
થોડું આગળ ચાલીને
પાછું એપ્રિલફૂલ પણ
બોલતી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

ek chhokari hamana
j prapojh karine gai,
thodu agal chaline
pachhu eprilaphul pan
bolati gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પતિનું નામ ભલે શંકર હોય,

પતિનું નામ
ભલે શંકર હોય,
પણ તાંડવ તો હંમેશા
પત્ની જ કરે છે !!
😜😜😜😜😜

patinu nam
bhale shankar hoy,
pan tandav to hammesha
patni j kare chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

આ ધરતી પર એક પણ

આ ધરતી પર એક
પણ એવો મરદ નથી,
જે ફક્ત એક જ છોકરીને
મેસેજ કરતો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

a dharati par ek
pan evo marad nathi,
je fakt ek j chhokarine
mesej karato hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘરમાં ઓછામાં ઓછા બે છોકરા

ઘરમાં ઓછામાં ઓછા
બે છોકરા તો હોવા જોઈએ,
એક કદાચ એન્જીનીયર
બને તો બીજો ઘરના
ખર્ચ સંભાળી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

gharama ochama ocha
be chhokara to hova joie,
ek kadach enjiniyar
bane to bijo gharana
kharch sambhali shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નમાં વરરાજાના જૂતા ચોરવા એના

લગ્નમાં વરરાજાના
જૂતા ચોરવા એના કરતા
મોબાઈલ ચોરવા જેવો છે,
સાલું મો માંગ્યુ ઇનામ
મળશે !!
😂😂😂😂😂😂

lagnama vararajana
jut chorava ena karata
mobail chorava jevo chhe,
salu mo mangyu inam
malashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને સાસરિયામાં સાસુ , દેરાણી, જેઠાણી

મને સાસરિયામાં
સાસુ , દેરાણી, જેઠાણી અને
નણંદ બધા જોઈએ છે,
ખાલી પતિથી લડી લડીને
બોર નથી થવું !!
😂😂😂😂😂😂

mane sasariyama
sasu, derani, jethani ane
nanand badha joie chhe,
khali patithi ladi ladine
bor nathi thavu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણા લોકો એટલી શિદ્દતથી પ્રેમ

ઘણા લોકો
એટલી શિદ્દતથી પ્રેમ કરે,
કે તરત જ બ્લોક થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

ghana loko
etali shiddatathi prem kare,
ke tarat j blok thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે લોકો જિંદગીમાં કંઈ નથી

જે લોકો
જિંદગીમાં કંઈ નથી કરતા,
એ લોકો B.Com કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

je loko
jindagim kai nathi karata,
e loko b.com kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.