Teen Patti Master Download
જ્યારે લોકડાઉન ખુલશે ત્યારે કેટલાક

જ્યારે લોકડાઉન
ખુલશે ત્યારે કેટલાક લોકો
તો એ પણ ભૂલી ગયા હશે,
કે આપણે છેલ્લે શું ધંધો
કરતા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

jyare lokadaun
khulashe tyare ketalak loko
to e pan bhuli gaya hashe,
ke apane chhelle shun dhandho
karata hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક સેમસંગનો ફોન ફેંકીને મારીશ,

એક સેમસંગનો
ફોન ફેંકીને મારીશ,
આખી જિંદગી હેંગ
થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

ek semasangano
phon fenkine marish,
akhi jindagi heng
thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચશ્મા પહેરવાના બે ફાયદા, છોકરી

ચશ્મા
પહેરવાના બે ફાયદા,
છોકરી સુંદર પણ દેખાય
અને માસુમ પણ !!
😂😂😂😂😂😂

chsma
paheravana be fayada,
chhokari sundar pan dekhay
ane masum pan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું બધું જ છોડી શકું

હું બધું
જ છોડી શકું છું,
બસ ચોકલેટ ખાવાનું નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

hu badhu
j chhodi shaku chhu,
bas chokalet khavanu nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઝઘડ્યા પછી મારે જ સોરી

ઝઘડ્યા પછી
મારે જ સોરી કહેવું પડે છે,
કેમ કે ખબર છે નવરીના કોઈ
મનાવવા નથી આવવાના !!
😂😂😂😂😂😂

zaghadya pachi
mare j sori kahevu pade chhe,
kem ke khabar chhe navarina koi
manavava nathi avavana !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

365 દિવસ ઘરનું કામ કરું

365 દિવસ
ઘરનું કામ કરું છું,
તો પણ કામચોર
હું જ બનું છું !!
😡😂😡😂😡😂

365 divas
gharanu kam karu chhu,
to pan kamachor
hu j banu chhu !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વાંચીને તો આખું ગામ પાસ

વાંચીને તો
આખું ગામ પાસ થાય,
આપણે તો વગર વાંચ્યે પાસ
થવા વાળા છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

vanchine to
akhu gam pas thay,
apane to vagar vancye pas
thava vala chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મજબૂરી હોય છે સાહેબ નહીતર,

મજબૂરી
હોય છે સાહેબ નહીતર,
રામ વનમાં કૃષ્ણ જેલમાં અને
ભાઈ કોલેજ થોડા જાય !!
😎😎😎😎😎😎😎

majaburi
hoy chhe saheb nahitar,
ram vanama kr̥shn jelama ane
bhai kolej thoda jay !!
😎😎😎😎😎😎😎

Gujarati Jokes

3 years ago

જેને મેળવી નથી શકતા, એને

જેને મેળવી નથી શકતા,
એને I Love You કહીને
બ્લોક કરી નાખો !!
😂😂😂😂😂😂

jene melavi nathi shakata,
ene i love you kahine
blok kari nakho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જીવન એવું જીવો કે બીજીવાર

જીવન એવું જીવો કે
બીજીવાર જન્મ આપતા પહેલા,
ભગવાન પણ વિચારે કે આ
નોટને મોકલવી કે નહીં !!
😂😂😂😂😂

jivan evu jivo ke
bijivar janm apata pahela,
bhagavan pan vichare ke aa
notane mokalavi ke nahi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.