Teen Patti Master Download
ઘરે આવેલા સાળાને, વોટ્સએપમાં આવેલા

ઘરે
આવેલા સાળાને,
વોટ્સએપમાં આવેલા
મેસેજ ડીલીટ કરવા
ના બેસાડતા !!
😁😁😁😁😁😁

ghare
avela salane,
votsaepama avela
mesej dilit karava
na besadata !!
😁😁😁😁😁😁

Gujarati Jokes

3 years ago

કોલેજવાળા 4-5 કલાક લેકચર એવી

કોલેજવાળા 4-5
કલાક લેકચર એવી રીતે લે છે,
જાણે આપણા ઘરે વાઈફાઈ
એ લગાવી ગયા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

kolejavala 4-5
kalak lekachar evi rite le chhe,
jane apana ghare vaifai
e lagavi gaya hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કચરા પોતા થઇ ગયા હોય,

કચરા
પોતા થઇ ગયા હોય,
તો ઓનલાઈન આવી
જા હવે !!
😂😂😂😂😂😂

kachar
pota thai gaya hoy,
to onalain avi
ja have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માત્ર વાયરસને જ નહીં, પોતાને

માત્ર
વાયરસને જ નહીં,
પોતાને પણ ફેલાતા
રોકવાના છે !!
😂😂😂😂😂😂

matr
vayarasane j nahi,
potane pan felata
rokavana chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓની ઈજ્જત કર્યા કરો, કેમ

છોકરીઓની
ઈજ્જત કર્યા કરો,
કેમ કે એના તૂટેલા
વાળ પણ 2000 ના
કિલો વેચાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarioni
ijjat karya karo,
kem ke ena tutela
val pan 2000 na
kilo vechay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધા એકબીજાને દિલ આપી રહ્યા

બધા
એકબીજાને દિલ આપી રહ્યા છે,
મને કોઈ કીડની આપી દો એટલે
હું iPhone 11 લઇ લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

badha
ekabijane dil api rahya chhe,
mane koi kidani api do etale
hu iphone 11 lai lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ જે તમે ગાળોની વચ્ચે

આ જે તમે ગાળોની
વચ્ચે સ્ટાર લગાવો છો ને,
એને જ શાસ્ત્રોમાં સંસ્કાર
કહ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

a je tame galoni
vacche star lagavo chho ne,
ene j shastroma sanskar
kahya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એકલા રહેવું મુશકેલ છે હે

એકલા રહેવું
મુશકેલ છે હે ભગવાન,
હવે તો આપી દે કોઈ
નખરા ઉઠાવવા વાળો !!
😂😂😂😂😂😂

ekala rahevu
mushakel chhe he bhagavan,
have to api de koi
nakhaar uthavava valo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભૂત જેવું કંઈ નથી હોતું,

ભૂત જેવું
કંઈ નથી હોતું,
પણ હા ચુડેલ જેવી
મારી બેનપણીયું છે !!
😂😂😂😂😂

bhut jevu
kai nathi hotu,
pan ha chhudel jevi
mari benapaniyu chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોણ જાણે એના સપના, હવે

કોણ જાણે
એના સપના,
હવે કોની ઊંઘ બરબાદ
કરતા હશે !!
😂😂😂😂😂😂

kon jane
ena sapana,
have koni ungh barabad
karata hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.