Teen Patti Master Download
એક પ્યારો શબ્દ હતો પોઝીટીવ,

એક પ્યારો
શબ્દ હતો પોઝીટીવ,
કોરોના વાયરસ આવ્યા
પછી એ પણ બરબાદ
થઇ ગયો !!
😜😜😜😜😜😜

ek pyaro
shabd hato pojhitiv,
korona vayaras avya
pachi e pan barabad
thai gayo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

ભગવાન અમે ઘેર જ છીએ,

ભગવાન
અમે ઘેર જ છીએ,
આમ ધરતી હલાવીને
ચેક ના કરો !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan
ame gher j chie,
am dharati halavine
chek na karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ તો હું બહેનપણી સાથે

એ તો હું બહેનપણી
સાથે વાત કરતી હતી,
આ વાક્યને રાષ્ટ્રીય જુઠ
ઘોષિત કરી દેવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

e to hu bahenapani
sathe vat karati hati,
vakyane rashtriy juth
ghoshit kari devu joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંહના ઠેકાણા ના હોય વ્હાલા,

સિંહના ઠેકાણા
ના હોય વ્હાલા,
આવું કહેવાવાળા
રસોડામાં લસણ ફોલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

sinhana thekana
na hoy vhala,
avu kahevavala
rasodama lasan phole chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી મોટું અને મુશ્કિલ

દુનિયાનું સૌથી
મોટું અને મુશ્કિલ કામ,
પાણીની બોટલ ભરીને
ફ્રીઝમાં મુકવી !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu sauthi
motu ane muskil kam,
panini botal bharine
phrizama mukavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક શાકભાજીને મુંઢમાર મારીને, સાચી

દરેક શાકભાજીને
મુંઢમાર મારીને,
સાચી હકીકતને
ઢાંકી દેવાની રેસિપી
એટલે પાંવભાજી !!
😂😂😂😂😂😂

darek shakabhajine
mundhamara marine,
sachi hakikatane
dhanki devani resipi
etale panvabhaji !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો ઈજ્જત દેવા ને

અમુક લોકો
ઈજ્જત દેવા ને નહીં,
ઝેર દેવા ને લાયક હોય છે !!
😂😂😂😂😂

amuk loko
ijjat deva ne nahi,
jher deva ne layak hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સૌથી વધુ હરામી દોસ્ત હંમેશા,

સૌથી વધુ
હરામી દોસ્ત હંમેશા,
સૌથી વધુ માસુમ દેખાતા
ચહેરાવાળો જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

sauthi vadhu
harami dost hammesha,
sauthi vadhu masum dekhata
chaheravalo j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Online હોવા છતાં Reply ના

Online હોવા છતાં
Reply ના આપવા વાળાઓ,
આગ લાગે તમારા મોબાઈલને !!
😂😂😂😂😂

online hov achata
reply na apava valao,
ag lage tamara mobailane !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓક્સિજન લેવલ તો બરાબર છે,

ઓક્સિજન
લેવલ તો બરાબર છે,
બસ આ લોકડાઉનમાં
ઘરે રહી રહીને ઇજ્જતનું
લેવલ ઓછું થઇ ગયુ છે !!
😂😂😂😂😂😂

oksijan
leval to barabar chhe,
bas lokadaunama
ghare rahi rahine ijjatanu
leval ochhu thai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.