Teen Patti Master Download
લગ્ન કરવાથી મને ડર નથી

લગ્ન કરવાથી મને
ડર નથી લાગતો સાહેબ,
આપણા જેવી ઓલાદ થશે
એનાથી ડર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn karavathi mane
dar nathi lagato saheb,
apana jevi olad thashe
enathi dar lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહેનપણીનો બોયફ્રેન્ડ ખરાબ હોય તો

બહેનપણીનો બોયફ્રેન્ડ
ખરાબ હોય તો ખરાબ લાગે છે,
પણ સારો હોય તો બહુ વધારે
ખરાબ લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bahenapanino boyaphrend
kharab hoy to kharab lage chhe,
pan saro hoy to bahu vadhare
kharab lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હારવાનો ડર અને જીતવાની ઈચ્છા,

હારવાનો ડર
અને જીતવાની ઈચ્છા,
એ બંને વચ્ચેના સમયને
સાતમ-આઠમ કહેવાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

haravano dar
ane jitavani iccha,
e banne vacchena samayane
satam-atham kahevay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો લગનમાં છોકરીવાળા વધુ ડિસ્કો

જો લગનમાં
છોકરીવાળા વધુ ડિસ્કો કરે,
તો સમજી લેવું કે એના ઘરની
માથાકૂટ તમારા ઘરે આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo laganama
chhokarivala vadhu disko kare,
to samaji levu ke ena gharani
mathakut tamara ghare ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલાક લોકો એટલા ભયંકર વાંઢા

કેટલાક લોકો
એટલા ભયંકર વાંઢા હોય છે,
કે પત્તા રમવા બેસે તો પણ
રાણી ના આવે !!

ketalak loko
etala bhayankar vandha hoy chhe,
ke patta ramava bese to pan
rani na ave !!

Gujarati Jokes

3 years ago

બોયફ્રેન્ડ ના હોવા છતાં, મોડી

બોયફ્રેન્ડ
ના હોવા છતાં,
મોડી રાત સુધી જાગવાનું
ટેલેન્ટ હોય છે અમુક
છોકરીઓ પાસે !!
😂😂😂😂😂😂

boyaphrend
n hova chata,
modi rat sudhi jagavanu
telent hoy chhe amuk
chhokario pase !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા માટે ઊંઘ એ ખાલી

મારા માટે ઊંઘ
એ ખાલી શબ્દ નથી,
પણ ઈમોશન છે હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

mara mate ungh
e khali shabd nathi,
pan imoshan chhe ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં મારા વાળી અત્યારે

ખબર
નહીં મારા વાળી
અત્યારે કયા નમુના સાથે,
ટાઈમપાસ કરી રહી હશે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar
nahi mara vali
atyare kaya namuna sathe,
taimapas kari rahi hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો આપણા જીવનમાં એમ

અમુક લોકો
આપણા જીવનમાં એમ આવે છે,
જેમ યુટ્યુબમાં 5 સેકન્ડની
એડ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
apana jivanama em ave chhe,
jem yutyubama 5 sekandani
ed ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે મારી સાથે વાતો કરી

આજે મારી
સાથે વાતો કરી લે,
કાલે કદાચ તારી પાસે
વાતો હશે પણ મારી
પાસે નેટ નહીં હોય !!
😂😂😂😂😂😂

aje mari
sathe vato kari le,
kale kadach tari pase
vato hashe pan mari
pase net nahi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.