Teen Patti Master Download
પહેલા ધીરજના ફળ મીઠા મળતા

પહેલા ધીરજના
ફળ મીઠા મળતા હશે,
હવે તો ધીરજના ફળના લગ્ન
બીજે થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

pahel dhirajana
fal mith malata hashe,
have to dhirajan falana lagn
bije thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સ્કુલના દિવસોમાં અમે ફસાયા એના

સ્કુલના દિવસોમાં
અમે ફસાયા એના હોઠમાં,
અને પછી નામ આવ્યું
અમારું ઠોઠમાં !!
😂😂😂😂😂😂

skulana divasoma
ame fasaya ena hothama,
ane pachi nam avyu
amaru thothama !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ લોકોને બ્લોક કર્યા પછી

આજકાલ લોકોને
બ્લોક કર્યા પછી એવું ફિલ થાય,
કે જાણે એમનું કામ જ તમામ
કરી નાખ્યું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal lokone
blok karya pachi evu fil thay,
ke jane emanu kam j tamam
kari nakhyu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ એક વાતનો જવાબ આપ,

બસ એક
વાતનો જવાબ આપ,
આ તારા "HMM" નો હું
જવાબ શું આપું !!
😂😂😂😂😂😂

bas ek
vatano javab ap,
aa tara"hmm" no hu
javab shun apu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકોને ઇગ્નોર કરવાનું નવું બહાનું,

લોકોને ઇગ્નોર
કરવાનું નવું બહાનું,
માસ્ક પહેર્યું હતું એટલે
ના ઓળખ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

lokone ignor
karavanu navu bahanu,
mask paheryu hatu etale
na olakhya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માણસના શરીરમાં લાખો નસો હોય

માણસના
શરીરમાં લાખો નસો હોય છે,
પણ ફક્ત પત્ની જ જાણે છે કે કયા
સમયે કઈ નસ દબાવવી !!
😂😂😂😂😂😂

manasana
shariram lakho naso hoy chhe,
pan fakt patni j jane chhe ke kaya
samaye kai nas dabavavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલાક લોકો ડાયટિંગ કરું છું

કેટલાક લોકો
ડાયટિંગ કરું છું કહીને,
અડધો કિલો સલાડ ખાઈ
જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak loko
dayating karu chhu kahine,
adadho kilo salad khai
jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધા ક્યાંક ને ક્યાંક સેટ

બધા ક્યાંક
ને ક્યાંક સેટ છે,
એક હું જ અપસેટ છું !!
😂😂😂😂😂😂

badh kyank
ne kyank set chhe,
ek hu j apaset chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાના બધા જુઠ એક તરફ,

દુનિયાના
બધા જુઠ એક તરફ,
અરે આની શું જરૂર હતી
વાળું જુઠ એક તરફ !!
😂😂😂😂😂😂

duniyana
badha juth ek taraf,
are ani shun jarur hati
valu juth ek taraf !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Cute દેખાવું એ પણ એક

Cute દેખાવું
એ પણ એક Art છે,
જે ખાલી Girl ને જ
આવડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

cute dekhavu
e pan ek art chhe,
je khali girl ne j
avade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.