Teen Patti Master Download
સ્કુલમાં જે પેટમાં દુખતું હતું

સ્કુલમાં જે પેટમાં
દુખતું હતું એનો ઈલાજ,
દુનિયાના કોઈ ડોક્ટર
પાસે નથી !!
😂😂😂😂😂😂

skulam je petama
dukhatu hatu eno ilaj,
duniyana koi doktar
pase nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

I Love You થી શરુ

I Love You
થી શરુ થયેલો કિસ્સો,
Iphone ની Demand પર
દમ તોડી દે છે !!
😂😂😂😂😂

i love you
thi sharu thayelo kisso,
iphone ni demand par
dam todi de chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ જે લોકો મારો મુડ

આ જે લોકો મારો
મુડ ખરાબ કરે છે ને,
ભગવાન કરે એમનો
મોબાઈલ ખરાબ
થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂

aa je loko maro
mud kharab kare chhe ne,
bhagavan kare emano
mobail kharab
thai jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભારતને પણ સંસ્કૃતિ છે, બસ

ભારતને
પણ સંસ્કૃતિ છે,
બસ હું એક જ
સિંગલ છું !!
😂😂😂😂😂

bharatane
pan sanskr̥ti chhe,
bas hu ek j
singal chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આપણા વખતે બોર્ડની પરીક્ષા અઘરી

આપણા વખતે
બોર્ડની પરીક્ષા અઘરી હતી,
આજકાલ બોર્ડને પરીક્ષા લેવાનું
અઘરું થઇ ગયું છે !!
😂😂😂😂😂😂

apana vakhate
bordani pariksha aghari hati,
ajakal bordane pariksha levanu
agharu thai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારાથી DIET એટલે નથી થતું,

મારાથી
DIET એટલે નથી થતું,
મમ્મીના હાથનું ખાવાનું
બહુ ટેસ્ટી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

marathi
diet etale nathi thatu,
mammina hathanu khavanu
bahu testi hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઠંડી આવી ગઈ છે મિત્રો,

ઠંડી
આવી ગઈ છે મિત્રો,
બચવા માટે એકબીજાથી
જલતા રહો !!
😂😂😂😂😂😂

thandi
avi gai chhe mitro,
bachav mate ekabijathi
jalat raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચહેરા પર ગમે તેટલો Makeup

ચહેરા પર ગમે
તેટલો Makeup લગાડી લો,
પણ Self Confidence જ
ના હોય તો શું કામનો !!
😂😂😂😂😂😂

chhera par game
tetalo makeup lagadi lo,
pan self confidence j
na hoy to shun kamano !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે મોઢું માત્ર તમારી બેઈજ્જતી

જે મોઢું માત્ર
તમારી બેઈજ્જતી માટે ખુલે,
બસ એ જ મોઢું તમારા બેસ્ટ
ફ્રેન્ડનું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

je modhu matr
tamari beijjati mate khule,
bas e j modhu tamara best
phrendanu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ, એટલે

દુનિયાનું
સૌથી અઘરું કામ,
એટલે મગજ વગરના
દોસ્તોને સહન કરવા !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu
sauthi agharu kam,
etale magaj vagarana
dostone sahan karava !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.