Teen Patti Master Download
મહેરબાની કરીને આ નવા વર્ષમાં

મહેરબાની કરીને
આ નવા વર્ષમાં કોઈએ
ઉપદેશ મોકલવા નહીં,
ગયા વર્ષમાં અમે સુધરી
ગયા છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

maherabani karine
nava varshama koie
upadesh mokalava nahi,
gaya varshama ame sudhari
gaya chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાંભળ્યું છે કે બધાનો દિવસ

સાંભળ્યું છે કે
બધાનો દિવસ આવે છે,
બસ એ જ દિવસની રાહ
જોઇને બેઠો છું હું !!
😂😂😂😂😂😂

sambhalyu chhe ke
badhano divas ave chhe,
bas e j divasani rah
joine betho chhu hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એટલું પણ ધ્યાનથી ના જોવો

એટલું પણ
ધ્યાનથી ના જોવો
છોકરાઓ, નજર લાગી જશે
તમારી બહેનને !!
😂😂😂😂😂😂

etalu pan
dhyanathi na jovo
chhokarao, najar lagi jashe
tamari bahenane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ શરીફ માત્ર એ જ

આજકાલ
શરીફ માત્ર એ જ છે,
જેની હરકતો કોઈ
નથી જાણતું !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal
sharif matr e j chhe,
jeni harakato koi
nathi janatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાસુ તો ઈજ્જત કરે એવા

સાસુ તો ઈજ્જત
કરે એવા હોવા જોઈએ,
બાકી બેઈજ્જતી તો રોજ માં
પણ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

sasu to ijjat
kare eva hova joie,
baki beijjati to roj ma
pan kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમને છોકરીઓને ગુસ્સામાં મોઢું ફુલાવતા

અમને છોકરીઓને
ગુસ્સામાં મોઢું ફુલાવતા આવડે છે,
તો મુક્કો મારીને મોઢું તોડતા
પણ આવડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amane chhokarione
gussama modhu phulavata avade chhe,
to mukko marine modhu todata
pan avade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બોલો મિત્રો હવે ક્યારે ચાલુ

બોલો મિત્રો
હવે ક્યારે ચાલુ કરવો છે,
ચાઇનીઝ ફટાકડા અને
લાઈટનો વિરોધ !!
😂😂😂😂😂😂

bolo mitro
have kyare chalu karavo chhe,
chainijh fatakada ane
laitano virodh !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરાઓ એટલા સીધા હોય

અમુક છોકરાઓ
એટલા સીધા હોય છે,
મન કરે છે કે પૂછી લઉં કે ભાઈ
ફલર્ટ કરતા આવડે છે કે
હું શીખવાડું ?
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
etal sidha hoy chhe,
man kare chhe ke puchi lau ke bhai
falart karata avade chhe ke
hu shikhavadu?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરીઓ લગ્ન પહેલા ભાવ

જે છોકરીઓ લગ્ન
પહેલા ભાવ ખાતી હોય છે,
લગ્ન પછી એ જ કોઈ ટકલા
સાથે વડાપાંઉ ખાતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokario lagn
pahela bhav khati hoy chhe,
lagn pachi e j koi takala
sathe vadapau khati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નોકરી હોય છોકરી હોય કે

નોકરી હોય છોકરી
હોય કે બગીચાનો હીંચકો,
સ્થાન છોડો એટલે તમારી
જગ્યા લેવાવાળા બેઠા જ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

nokari hoy chhokari
hoy ke bagichano hinchako,
sthan chhodo etale tamari
jagya levavala betha j hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.