આવો ને આવો વરસાદ જો

આવો ને આવો
વરસાદ જો નવરાત્રીમાં આવશે,
તો મેકઅપની નદીઓ વહેશે
હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂😂

avo ne avo
varasad jo navaratrima avashe,
to mekaapani nadio vaheshe
ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓ ગાળો નથી આપતી,

અમુક છોકરીઓ
ગાળો નથી આપતી,
બસ હળવેથી ભાઈ કહીને
દિલ તોડી નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
galo nathi apati,
bas halavethi bhai kahine
dil todi nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને બોયફ્રેન્ડ બનાવવાનો કોઈ શોખ

મને બોયફ્રેન્ડ
બનાવવાનો કોઈ શોખ નથી,
આ તો બેસ્ટીઓ જીવ ખાય છે કે
જીજુ જોઈએ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane boyaphrend
banavavano koi shokh nathi,
aa to bestio jiv khay chhe ke
jiju joie chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નાના છોકરાને પોગો અને મોટાને

નાના છોકરાને
પોગો અને મોટાને ઈગો,
કોઈ દિવસ આગળ
વધવા નથી દેતો !!
😂😂😂😂😂😂

nana chhokarane
pogo ane motane ego,
koi divas aagal
vadhava nathi deto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગી ઝંડ થઇ જાય છે

જિંદગી ઝંડ
થઇ જાય છે એમની,
જેમના #Cousins
ટોપર હોય છે !!
😜😜😜😜😜😜

jindagi zand
thai jay chhe emani,
jemana #cousins
topper hoy chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જીવનની ભાગદોડમાં થોડું ધ્યાન રાખવું,

જીવનની ભાગદોડમાં
થોડું ધ્યાન રાખવું,
ક્યાંક એવું ના થાય કે
તમે પાછળ રહી જાઓ
અને તમારું પેટ આગળ
નીકળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jindagini bhagdodma
thodu dhyan rakhavu,
kyak evu na thay k
tame pachhal rahi jao
anetamaru pet aagal
nikali jay !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ખાલી બોયફ્રેન્ડ જ નહીં, બેસ્ટ

ખાલી
બોયફ્રેન્ડ જ નહીં,
બેસ્ટ ફ્રેન્ડ પણ
દિલ તોડે છે !!
😂😭😂😭😂

khali
boyfriend j nahi,
best friend pan
dil tode chhe !!
😂😭😂😭😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પત્નીના કામમાં પતિની સલાહ એટલી

પત્નીના કામમાં પતિની
સલાહ એટલી જ ફાલતું છે,
જેટલા TEA શબ્દમાં E અને A
અક્ષર ફાલતું છે !!

patnina kamama patini
salah etali j falatu chhe,
jetala tea shabdama e ane a
akshar falatu chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

લક્ષ્ય હંમેશા મોટું રાખો અને

લક્ષ્ય હંમેશા મોટું રાખો
અને મહેનત કરતા રહો,
ટપુ અને બબીતાની જેમ
મંજિલ મળી જશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

lakshy hammesha motu rakho
ane mahenat karata raho,
tapu ane babitani jem
manjil mali jashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બેસ્ટીની એક મોટી પ્રોબ્લેમ હોય

બેસ્ટીની એક
મોટી પ્રોબ્લેમ હોય છે,
ના તો એ પટે છે કે ના બીજી
કોઈને પટવા દે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bestini ek
moti problem hoy chhe,
na to e pate chhe ke na biji
koine patava de chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.