અમુક લોકો અપસેટ હોય ત્યારે

અમુક લોકો અપસેટ
હોય ત્યારે DP હટાવી લે છે,
એટલું પણ શું દુઃખી થવું કે પોતાનું
જ મોઢું જોવું ના ગમે !!
😝😝😝😝😝😝

amuk loko apaset
hoy tyare dp hatavi le chhe,
etalu pan shun dukhi thavu ke potanu
j modhu jovu na game !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

હર એક છોકરીની અંદર ચુડેલ

હર એક છોકરીની
અંદર ચુડેલ છુપાયેલી હોય છે,
જે ફક્ત એના આધારકાર્ડના
ફોટોમાં જ જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

har ek chhokarini
andar chhudel chhupayeli hoy chhe,
je fakt ena adharakardana
photoma j jova male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એટલી હદ સુધી હું સિંગલ

એટલી હદ
સુધી હું સિંગલ છું,
કે સપનામાં કુંભના મેળામાં
પણ એકલો હોવ છું !!
😂😂😂😂😂😂

etali had
sudhi hu singal chhu,
ke sapanama kumbhana melama
pan ekalo hov chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

#India માં જેટલા રેલવેના ફાટક

#India માં જેટલા
રેલવેના ફાટક નથી ને,
એના કરતા વધારે મારા
વાળીના નાટક છે !!
😂😂😂😂😂😂

#india ma jetala
railway fatak nathi ne,
ena karata vadhare mara
valina natak chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સુઈ જાઓ છાનામાના, તમારી બાબુ

સુઈ જાઓ છાનામાના,
તમારી બાબુ હવે કોઈ
બીજાની બાબુ છે !!
😂😂😂😂😂😂

sui jao chanamana,
tamari babu have koi
bijani babu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો કોઈનો ભાંડો ફૂટી જાય,

જો કોઈનો
ભાંડો ફૂટી જાય,
તો ફેવીક્વિકથી ચોટાડી
શકાય ?
😂😂😂😂😂😂😂

jo koino
bhando phuti jay,
to fevikvikathi chotadi
shakay?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમનો છેલ્લો મુકામ, બ્લોક લીસ્ટ !!

પ્રેમનો છેલ્લો મુકામ,
બ્લોક લીસ્ટ !!
😜😜😜😜😜

premano chhello mukam,
block list !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

Kiss કરવાનું બહુ મન થાય

Kiss કરવાનું
બહુ મન થાય છે,
પણ શું કરું Corona ની
બીક લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kiss karavanu
bahu man thay chhe,
pan shun karu corona ni
bik lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે લોકો કોઈ પાગલની વાત

આજે લોકો કોઈ
પાગલની વાત કરતા હતા,
કસમથી મને તારી બહુ
યાદ આવી !!
😂😂😂😂😂😂

aje loko koi
pagalani vat karata hata,
kasamathi mane tari bahu
yad avi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ ત્યાં સુધી જ Cute

છોકરીઓ ત્યાં
સુધી જ Cute હોય છે,
જ્યાં સુધી એ Mute હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario ty
sudhi j cute hoy chhe,
jya sudhi e mute hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.