===:-દુનિયાનું કડવું સત્ય-:=== પાતળા લોકો

===:-દુનિયાનું કડવું સત્ય-:===
પાતળા લોકો જાડા લોકોથી
વધારે જમે છે !!

===:-duniyanu kadavu saty-:===
patala loko jada lokothi
vadhare jame chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે પહેલી નજરના પ્રેમમાં માનો

તમે પહેલી નજરના
પ્રેમમાં માનો છો ?
કે હું બીજી વાર સામેથી
પસાર થાઉં !!

tame paheli najarana
premama mano chho?
ke hu biji var samethi
pasar thau !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ ઘરે આવવાની હતી એટલે

ગર્લફ્રેન્ડ ઘરે
આવવાની હતી એટલે
મીણબત્તીથી ઘર સજાવ્યું હતું,
પડોશીઓએ મેલીવિદ્યા સમજી
પોલીસ બોલાવી લીધી !!
😂😂😂😂😂😂😂

garlaphrend ghare
avavani hati etale
minabattithi ghar sajavyu hatu,
padoshioe melividya samaji
police bolavi lidhi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક કેહવત મૂળથી જ ખોટી

અમુક કેહવત
મૂળથી જ ખોટી હોય છે,
જેમ કે ધાર્યું તો ધણીનું
જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk kehavat
mulathi j khoti hoy chhe,
jem ke dharyu to dhaninu
j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Love Bite ની ઉંમરમાં, મચ્છર

Love Bite
ની ઉંમરમાં,
મચ્છર કરડી રહ્યા છે
સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

love bite
ni ummarama,
macchar karadi rahya chhe
saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ ગરમીમાં સજા આપે છે

એ ગરમીમાં સજા
આપે છે અને ઠંડીમાં પણ,
ટાંકીમાં રહેલા પાણીનો કોઈ
ધર્મ નથી હોતો !!
😂😂😂😂😂😂

e garamima saja
ape chhe ane thandima pan,
tankima rahel panino koi
dharm nathi hoto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રવિવાર પણ ચાઈના જેવો છે,

રવિવાર પણ
ચાઈના જેવો છે,
સાલો ટકતો જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

ravivar pan
chaina jevo chhe,
salo takato j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેટલી ગંદી વાતો, એટલી જ

જેટલી ગંદી વાતો,
એટલી જ પાક્કી દોસ્તી !!
😂😂😂😂😂

jetali gandi vato,
etali j pakki dosti !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઉધાર પણ ગજબની ચીજ છે,

ઉધાર પણ
ગજબની ચીજ છે,
પહેલા લેવા વાળો કરગરે છે
અને બાદમાં દેવા વાળો !!
😂😂😂😂😂😂

udhar pan
gajabani chij chhe,
pahela leva valo karagare chhe
ane badama deva valo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ ક્યાંય ફરવા જવાની જરૂર

આજકાલ ક્યાંય
ફરવા જવાની જરૂર નથી,
લોકો બેઠા બેઠા જ મગજ
ફેરવી નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal kyany
farava javani jarur nathi,
loko betha betha j magaj
feravi nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.