બહાર જઈએ તો કોરોના, ઘરમાં

બહાર જઈએ તો કોરોના,
ઘરમાં રહીએ તો ભૂકંપ આવે,
સાલું આમાં જવું તો ક્યાં જવું !!
😂😂😂😂😂😂

bahar jaie to korona,
gharama rahie to bhukamp aave,
salu aama javu to kya javu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલની છોકરીઓને, બોયફ્રેન્ડ કરતા સ્માર્ટફોન

આજકાલની છોકરીઓને,
બોયફ્રેન્ડ કરતા સ્માર્ટફોન
વધારે ગમે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakalani chhokarione,
boyaphrend karata smartaphon
vadhare game !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું ક્યારેય પોતાના વિશે વિચારતી

હું ક્યારેય પોતાના
વિશે વિચારતી જ નથી,
લોકો જ બહુ છે વિચારવા વાળા !!
😂😂😂😂😂😂

hu kyarey potana
vishe vicharati j nathi,
loko j bahu chhe vicharava vala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરીની ગેલેરીમાં સેલ્ફીથી વધારે

જે છોકરીની ગેલેરીમાં
સેલ્ફીથી વધારે સ્ક્રીનશોટ હોય,
એની સાથે ખોટી બબાલ
ના કરાય !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokarini gelerima
selphithi vadhare skrinashot hoy,
eni sathe khoti babal
na karay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એણે મને કહ્યું કે મને

એણે મને કહ્યું કે
મને બીજી મળી ગઈ છે,
પણ એ ગાંડાને ખબર નથી એ
#ID પણ મારું જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

ene mane kahyu ke
mane biji mali gai chhe,
pan e gandane khabar nathi e
#id pan maru j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મજાક મજાક કરીને સામે વાળાને,

મજાક મજાક
કરીને સામે વાળાને,
એની ઔકાત બતાવવી એ
પણ એક ટેલેન્ટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

majak majak
karine same valane,
eni aukat batavavi e
pan ek telent chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અલાદીનનું ચિરાગ અને છોકરીઓનું Make

અલાદીનનું ચિરાગ
અને છોકરીઓનું Make Up,
આ બંનેને ઘસવાથી જીન
જ નીકળે છે !!
😛😛😛😛😛😛😛😛

aladinanu chirag
ane chhokarionu make up,
aa bannene ghasavathi jin
j nikale chhe !!
😛😛😛😛😛😛😛😛

Gujarati Jokes

3 years ago

પાણી ઉકાળીને પીવું અને લોહી

પાણી ઉકાળીને
પીવું અને લોહી ડાઈરેક્ટ !!
-અખિલ ગુજરાત પત્ની મંડળ
😂😂😂😂😂

pani ukaline
pivu ane lohi direct !!
-akhil gujarat patni mandal
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

1.5 જીબી ઈન્ટરનેટ લોકોને

1.5 જીબી
ઈન્ટરનેટ લોકોને એમની,
બેરોજગારીનો અહેસાસ
થવા નથી દેતું !!
😂😂😂😂😂

1.5 gb
internet lokone emani,
berojagarino ahesas
thava nathi detu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ સાતમું ભણતા છોકરાઓ ગર્લફ્રેન્ડ

આજકાલ સાતમું ભણતા
છોકરાઓ ગર્લફ્રેન્ડ ફેરવે છે,
એક અમે હતા જે દસમાં સુધી આખા
ગામમાં ટાયર ફેરવતા !!
😂😂😂😂😂

ajakal satamu bhanata
chhokarao garlaphrend ferave chhe,
ek ame hata je dasama sudhi aakha
gamama tayar feravata !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.