Shala Rojmel
સરકાર 200 લોકોની વાત કરે

સરકાર 200 લોકોની
વાત કરે છે ગરબા રમવા માટે,
300-400 તો ખાલી જોવા જશે કે
200 છે કે વધી ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

sarakar 200 lokoni
vat kare chhe garaba ramava mate,
300-400 to khali jova jashe ke
200 chhe ke vadhi gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી Love Story ભાઈથી જ

બધી Love Story
ભાઈથી જ ચાલુ થાય છે,
એટલે ક્યારેય Hope
ના છોડવી !!
😂😂😂😂😂😂

badhi love story
bhaithi j chalu thay chhe,
etale kyarey hope
na chhodavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સૌથી મોટું પુણ્યનું કામ, એટલે

સૌથી
મોટું પુણ્યનું કામ,
એટલે ભાઈબંધનું સેટિંગ
કરાવી આપવું !!
😂😂😂😂😂😂

sauthi
motu puny nu kam,
etale bhaibandhanu setting
karavi apavu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે લોકો સુતી વખતે ફોન

જે લોકો સુતી વખતે
ફોન સાઈલેન્ટ રાખે છે,
એમને કોઈની કંઈ પડી
નથી હોતી !!
😂😂😂😂😂😂

je loko suti vakhate
phone silent rakhe chhe,
emane koini kai padi
nathi hoti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાલે રાત્રે મેં સપનામાં એક

કાલે રાત્રે મેં
સપનામાં એક
રાજકુમારી જોઈ,
એ બીજું કોઈ નહીં
હું પોતે જ હતી !!
😂😂😂😂😂😂

kale ratre me
sapanama ek
rajakumari joi,
e biju koi nahi
hu pote j hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં બધું છોડી શકું છું,

જિંદગીમાં
બધું છોડી શકું છું,
પણ ચોકલેટ ખાવાનું
ક્યારેય નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima
badhu chhodi shaku chhu,
pan chocolate khavanu
kyarey nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નસંસાર કંઈ એમનેમ નથી ટકતો

લગ્નસંસાર કંઈ
એમનેમ નથી ટકતો વ્હાલા,
કાગડીને ય કોયલ માનીને
દિકુ-દિકુ કરવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagnasansar kai
emanem nathi takato vhala,
kagadine y koyal manine
diku-diku karavu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીને Nice DP કહેવાથી છોકરી

છોકરીને Nice DP
કહેવાથી છોકરી નથી મળતી,
ખાલી #Awww અને
#Thank You મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarine nice dp
kahevathi chhokari nathi malati,
khali #awww ane
#thank you male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વેલેન્ટાઈન ડે નજીક આવી રહ્યો

વેલેન્ટાઈન ડે
નજીક આવી રહ્યો છે,
જો કોઈ મને અંદરખાને પ્રેમ
કરતા હોય તો એ સામે
આવી જાય !!
😂😂😂😂😂

valentin day
najik aavi rahyo chhe,
jo koi mane andarakhane prem
karata hoy to e same
aavi jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે હું બાળક નથી એટલે

હવે હું બાળક નથી એટલે
એક જ સવાલ સતાવે છે મને,
કે લોકો હજી પણ કેમ
રમાડે છે મને !!
😂😂😂😂😂

have hu balak nathi etale
ek j saval satave chhe mane,
ke loko haji pan kem
ramade chhe mane !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.