Shala Rojmel
રાવણ તો લોકોના મનમાં છે,

રાવણ તો
લોકોના મનમાં છે,
બાકી રામ તો હજી
વનમાં છે !!

ravan to
lokon man ma chhe,
baki ram to haji
van ma chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જો ઘરવાળી સાડીનો પાલવ પોતાની

જો ઘરવાળી
સાડીનો પાલવ પોતાની
કમર પર બાંધે તો સમજો,
કાં તો ઘરકામ પતાવશે ને
કાં તો ઘરવાળાને !!

jo gharavali
sadino palav potani
kamar par bandhe to samajo,
ka to gharakam patavashe ne
ka to gharavalane !!

Gujarati Jokes

3 years ago

શોધતો હતો ચા પીવા વાળી,

શોધતો હતો
ચા પીવા વાળી,
અને મળી ગઈ લોહી
પીવા વાળી !!
😂😂😂😂😂😂

sodhato hato
cha piva vali,
ane mali gai lohi
piva vali !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં ક્યારે મારો મોબાઈલ

ખબર નહીં ક્યારે
મારો મોબાઈલ નંબર,
કોઈના ફોનમાં લાઇફલાઇન
નામથી સેવ થશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

khabar nahi kyare
maro mobile nomber,
koina phone ma lifeline
nam thi save thashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નહાવાથી શરીરનો અડધો થાક દુર

નહાવાથી શરીરનો
અડધો થાક દુર થઇ જાય છે,
ઠંડીમાં આવી અફવાઓથી
ખાસ દુર રહેવું !!
😂😂😂😂😂😂

nahavathi sharirano
adadho thak dur thai jay chhe,
thandima aavi afavaothi
khas dur rahevu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલીક વાર સોરી કહેવા કરતા,

કેટલીક વાર
સોરી કહેવા કરતા,
હા મેં જ કર્યું હતું તારે શું છે ?
એમ પણ કહી દેવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

ketalik var
sorry kaheva karata,
ha me j karyu hatu tare shu chhe?
em pan kahi devu joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખુશી શોધવાથી નથી મળતી, ખુશી

ખુશી
શોધવાથી નથી મળતી,
ખુશી જોઈતી હોય તો એને
પહેલા પટાવવી પડે છે !!
😜😜😜😜😜😜

khushi
shodhavathi nathi malati,
khushi joiti hoy to ene
pahel patavavi pade chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્ન ગુસ્સા વાળી છોકરી જોડે

લગ્ન ગુસ્સા વાળી
છોકરી જોડે કરાય,
એ તમારાથી ક્યારેય કંઈ
છુપાવી ના શકે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn gussa vali
chhokari jode karay,
e tamarathi kyarey kai
chhupavi na shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પુરુષ ક્યારેય આટલો જુઠ્ઠો ના

પુરુષ ક્યારેય
આટલો જુઠ્ઠો ના હોત,
જો સ્ત્રીઓ આટલા સવાલ
ના પૂછતી હોત !!
😂😂😂😂😂😂

purush kyarey
aatalo juththo na hot,
jo strio aatala saval
na puchati hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ તો એવો કર્યો છે

પ્રેમ તો એવો
કર્યો છે ને સાહેબ,
કે એને Fake ID બનાવીને
પણ આવવું પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

prem to evo
karyo chhe ne saheb,
ke ene fake id banavine
pan aavavu padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.