Shala Rojmel
મને એક વાત સમજમાં નથી

મને એક વાત
સમજમાં નથી આવતી,
બર્થડે મારો અને પાર્ટી પણ
મારે જ આપવાની ?
😂😂😂😂😂😂😂

mane ek vat
samaj ma nathi aavati,
birthday maro ane party pan
mare j aapavani?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઇંટનો જવાબ પથ્થરથી બધા આપી

ઇંટનો જવાબ
પથ્થરથી બધા આપી શકે છે,
પણ આ Hmm સામે બધા લાચાર
બની જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

int no javab
paththar thi badha aapi shake chhe,
pan aa hmm same badha lachar
bani jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ Relationship ભલે 4-5 મહિના

આજકાલ
Relationship
ભલે 4-5 મહિના ચાલે,
પણ બ્રેકઅપ પછીના ડ્રામા
એક વરસ સુધી ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal
relationship
bhale 4-5 mahina chale,
pan breakup pachina drama
ek varas sudhi chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માંડ માંડ સગાઇ નક્કી કરી,

માંડ માંડ
સગાઇ નક્કી કરી,
ત્યાં ખબર પડી કે છોકરો
યસ બેંકમાં છે !!
😂😂😂😂😂😂

mand mand
sagai nakki kari,
tya khabar padi ke chhokaro
yas bank ma chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને અંગ્રેજી ત્યારે ખરાબ લાગે

મને અંગ્રેજી
ત્યારે ખરાબ લાગે છે,
જયારે મારાથી વધુ એ બીજાને
આવડતી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mane angreji
tyare kharab lage chhe,
jayare marathi vadhu e bijane
avadati hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં લોકો ગુસ્સામાં ખાવાનું

ખબર નહીં
લોકો ગુસ્સામાં
ખાવાનું કેમ નહીં ખાતા હોય,
હું તો ગુસ્સામાં વધારે
ખાઈ લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
loko gussama
khavanu kem nahi khata hoy,
hu to gussama vadhare
khai lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને યાદ કરીને રડવા કરતા,

કોઈને યાદ
કરીને રડવા કરતા,
બે ચાર કલાક વધુ
સુઈ જવું !!
😂😂😂😂😂😂

koine yad
karine radava karata,
be char kalak vadhu
sui javu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધાએ લગ્ન તો જરૂર કરવા

બધાએ લગ્ન
તો જરૂર કરવા જોઈએ,
જિંદગીમાં ખુશીઓ જ બધું
નથી હોતી !!
😂😂😂😂😂😂

badhae lagn
to jarur karava joie,
jindagima khushio j badhu
nathi hoti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભણી ગણીને શું ફાયદો, એક

ભણી ગણીને શું ફાયદો,
એક દિવસ બનવાનું તો
પતિ-પત્ની જ છે ને !!
😝😝😝😝😝

bhani ganine shu fayado,
ek divas banavanu to
pati-patni j chhe ne !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

બાબુ નામ હોય એને કેવું

બાબુ નામ
હોય એને કેવું સારું,
બધા બાબુ બાબુ જ કરે !!
😂😂😂😂😂

babu nam
hoy ene kevu saru,
badh babu babu j kare !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.