Shala Rojmel
પ્રેમ એક વાઈરસ છે, અને

પ્રેમ એક
વાઈરસ છે,
અને મમ્મીની
ચપ્પલ એન્ટીવાઈરસ !!
😂😂😂😂😂😂

prem ek
virus chhe,
ane mammy ni
chappal antivirus !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો મને જોઇને પણ તારું

જો મને જોઇને પણ
તારું દિલ ધક ધક નથી કરતુ,
તો નક્કી તને હાર્ટની પ્રોબ્લેમ છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo mane joine pan
taru dil dhak dhak nathi karatu,
to nakki tane hartani problem chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો ધરતી પર ખાલી,

અમુક લોકો
ધરતી પર ખાલી,
ખાવા માટે જ જન્મ્યા હોય
એવું લાગે છે !!
😂😂😂😂😂

amuk loko
dharati par khali,
khava mate j janmya hoy
evu lage chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તે હા ના પાડી

જો તે હા ના પાડી
ને તો આટલી ઠંડીમાં,
પંખો ચાલુ કરીને હું સુસાઈડ
કરી લઈશ !!
😝😝😝😝😝😝

jo te ha na padi
ne to aatali thandima,
pankho chalu karine hu susaid
kari laish !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી #GF એ એક કાલ્પનિક

મારી #GF એ
એક કાલ્પનિક વાત છે,
આ વાતને હકીકત સાથ
કોઈ સંબંધ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mari #gf e
ek kalpanik vat chhe,
aa vatane hakikat sath
koi sambandh nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરાઓ ભૂખ્યા-તરસ્યા રહી શકે,

અમુક છોકરાઓ
ભૂખ્યા-તરસ્યા રહી શકે,
પણ સુંદર છોકરીઓને ઘૂર્યા
વગર ના રહી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
bhukhya-tarasya rahi shake,
pan sundar chhokarione ghurya
vagar na rahi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો લોકો તમારા વિશે બકવાસ

જો લોકો તમારા વિશે
બકવાસ કરે છે તો કરવા દો,
એ લોકોને એના સિવાય બીજું
કંઈ કામ હોતું જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

jo loko tamara vishe
bakavas kare chhe to karava do,
e lokone ena sivay biju
kai kam hotu j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારે કોઈને બ્લોક કરવાની જરૂર

મારે કોઈને બ્લોક
કરવાની જરૂર જ નથી,
હું તો બસ ઇગ્નોર કરીને જ
જીવ લઇ લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

mare koine blok
karavani jarur j nathi,
hu to bas ignor karine j
jiv lai lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વિચાર્યું કે કોઈ સીધા છોકરાને

વિચાર્યું કે કોઈ સીધા
છોકરાને #BF બનાવી લઉં,
પણ સીધા છોકરા તો #GF
રાખતા જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

vicharyu ke koi sidha
chhokarane #bf banavi lau,
pan sidha chhokara to #gf
rakhata j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મજાક મજાકમાં સામાવાળાને, એની ઔકાત

મજાક
મજાકમાં સામાવાળાને,
એની ઔકાત દેખાડવી એ પણ
એક કળા છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

majak
majak ma samavalane,
eni aukat dekhadavi e pan
ek kala chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.