Shala Rojmel
ક્યારેક મન થાય છે કે

ક્યારેક મન થાય
છે કે પેપરમાં પુછાતા,
બધા પ્રશ્નોના જવાબમાં
#Lol લખી દઉં !!
😂😂😂😂😂

kyarek man thay
chhe ke pepar ma puchata,
badha prasnona javab ma
#lol lakhi dau !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી જગ્યાએ નારદમુની ના પહોંચી

બધી જગ્યાએ
નારદમુની ના પહોંચી શકે,
એટલે ભગવાને સંબંધીઓને
બનાવ્યા છે !!
😂😂😂😂😂

badhi jagyae
naradamuni na pahonchi shake,
etale bhagavane sambandhione
banavya chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોડી રાત્રે ચેટીંગ કરતા મારી

મોડી રાત્રે ચેટીંગ કરતા
મારી આંખ ઘડીક મીંચાણી,
આટલી અમથી વાતમાં એ
બે દીવસથી રીસાણી.

modi ratre cheting karata
mari aankh ghadik minchani,
aatali amathi vat ma e
be divasathi risani.

Gujarati Jokes

3 years ago

તું સીધી અને સિમ્પલ છો

તું સીધી અને સિમ્પલ
છો એટલે મને પસંદ છો,
બાકી સુંદર તો તારી
બહેનપણી પણ છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

tu sidhi ane simple
chho etale mane pasand chho,
baki sundar to tari
bahenapani pan chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માણસની આંખો ત્યારે જ ખુલે

માણસની
આંખો ત્યારે જ ખુલે છે,
જયારે એ ઊંઘીને ઉઠે છે !!
😂😂😂😂😂😂

manasani
aankho tyare j khule chhe,
jayare e unghine uthe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ સૌથી વધારે સીરીયસ, આઈ

છોકરીઓ
સૌથી વધારે સીરીયસ,
આઈ લાઈનર લગાવતી
વખતે હોય છે !!
😜😜😜😜😜😜

chhokario
sauthi vadhare serius,
eye liner lagavati
vakhate hoy chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈપણ ફ્રેન્ડ એટલો બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

કોઈપણ ફ્રેન્ડ એટલો
બેસ્ટ ફ્રેન્ડ નથી હોતો,
જેટલો નિબંધમાં હોય છે !!
😂😂😂😂😂

koipan friend etalo
best friend nathi hoto,
jetalo nibandh ma hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ થયો તો પણ પરણેલી

પ્રેમ થયો
તો પણ પરણેલી જોડે,
હવે એને પટાવું કે એના
છોકરા રમાડું !!
😂😂😂😂😂😂

prem thayo
to pan paraneli jode,
have ene patavu ke ena
chhokara ramadu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓયે હરામીઓ લગન પછી બદલાઈ

ઓયે હરામીઓ
લગન પછી બદલાઈ ના જતા,
આજે જેવી દોસ્તી છે તેવી
જ રાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

oye haramio
lagan pachi badalai na jata,
aaje jevi dosti chhe tevi
j rakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે કહેવું હોય એ મોઢા

જે કહેવું હોય
એ મોઢા પર કહો ને,
આમ સ્ટેટસ સ્ટેટસ શું રમો છો !!
😂😂😂😂😂

je kahevu hoy
e modh par kaho ne,
aam status status shu ramo chho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.