Shala Rojmel
ઘરની મોટી બહેન માં જેવી

ઘરની મોટી
બહેન માં જેવી હોય છે,
અને નાની બહેન દાદીમાં જેવી !!
😂😂😂😂😂😂

gharani moti
bahen ma jevi hoy chhe,
ane nani bahen dadima jevi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મજાક મજાકમાં ફ્રેન્ડને, જોરથી મારી

મજાક મજાકમાં ફ્રેન્ડને,
જોરથી મારી લેવું એ પણ
એક #Art છે !!
😂😂😂😂😂😂

majak majak ma friend ne
jorathi mari levu e pan
ek #art chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નાના હતાં ત્યારે ભૂતોથી બીક

નાના હતાં ત્યારે
ભૂતોથી બીક લાગતી હતી,
હવે મેકઅપ વગરની છોકરી
જોઈને બીક લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

nana hata tyare
bhutothi bik lagati hati,
have makeup vagar ni chhokari
joine bik lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક તો હાઈટ હોય રીંગણાના

એક તો હાઈટ હોય
રીંગણાના ડિટીયા જેવડી,
અને છોકરો જોઈએ છ ફૂટનો
ને પાછો દાઢીવાળો !!
😂😂😂😂😂😂

ek to hight hoy
ringana na ditiya jevadi,
ane chhokaro joie cha fut no
ne pachho dadhivalo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બગડેલો છું, એક સુધારવા વાળી

બગડેલો છું,
એક સુધારવા વાળી
જોઈએ છે !!
😜😜😜😜😜

bagadelo chhu,
ek sudharava vali
joie chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

બાળપણમાં મમ્મીએ કંઇક એવી નજર

બાળપણમાં મમ્મીએ
કંઇક એવી નજર ઉતારી છે,
કે આજ સુધી કોઈ છોકરીની
મારા પર નજર નથી પડી !!
😂😂😂😂😂😂

balapan ma mummy e
kaik evi najar utari chhe,
ke aaj sudhi koi chhokarini
mara par najar nathi padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

70% પાણી છે આ દુનિયામાં,

70%
પાણી છે આ દુનિયામાં,
તો પણ મારા દોસ્તને તો
પ્રેમમાં જ ડૂબવું છે !!
😂😂😂😂😂😂

70%
pani chhe duniyama,
to pan mara dostane to
prem ma j dubavu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી બરાબરી તમે શું કરવાના,

મારી બરાબરી
તમે શું કરવાના,
5 લગ્નમાં TOP 50 માં
મારું નામ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari barabari
tame shu karavan,
5 lagn ma top 50 ma
maru nam chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મરી ગયેલો માણસ જીવતો થાય

મરી ગયેલો માણસ
જીવતો થાય માની લવ,
પણ મારો દોસ્ત સુધરી
ગયો એ ના માનું !!
😂😂😂😂😂😂

mari gayelo manas
jivato thay mani lav,
pan maro dost sudhari
gayo e na manu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓ ગાળો પણ એટલા

અમુક છોકરીઓ
ગાળો પણ એટલા પ્રેમથી આપે,
કે મન કરે બસ આખો દિવસ
સાંભળ્યા જ કરું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
galo pan etala premathi aape,
ke man kare bas aakho divas
sambhalya j karu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.