Shala Rojmel
ઘણીવાર હું મારું બ્લોકલીસ્ટ ચેક

ઘણીવાર હું મારું
બ્લોકલીસ્ટ ચેક કરું છું,
એ જોવા માટે કે કેદીઓ
ઝઘડતા તો નથી ને !!
😂😂😂😂😂😂

ghanivar hu maru
blocklist chek karu chhu,
e jova mate ke kedio
zaghadata to nathi ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું બહુ જ માસુમ છું,

હું બહુ જ માસુમ છું,
કેમ કે મારી અંદરની આત્મા
કહે છે કંઇક કાંડ કર કાંડ !!
😂😂😂😂😂😂

hu bahu j masum chhu,
kem ke mari andar ni aatma
kahe chhe kaik kand kar kand !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોરોનાના કેસ બહુ વધી રહ્યા

કોરોનાના
કેસ બહુ વધી રહ્યા છે,
એટલા જ બહાર નીકળો મિત્રો
જેટલા ચૂંટણી પછી આ
નેતાઓ નીકળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

coronana
kes bahu vadhi rahya chhe,
etala j bahar nikalo mitro
jetala cuntani pachi aa
netao nikale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અડધો દિવસ તો એ વિચારવામાં

અડધો દિવસ તો
એ વિચારવામાં પૂરો થઇ જાય છે,
મારા મિત્રને જો ગર્લફ્રેન્ડ મળી જશે
તો મારું શું થશે !!
😂😂😂😂😂😂

adadho divas to
e vicharavama puro thai jay chhe,
mara mitr ne jo girlfriend mali jashe
to maru shun thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે પણ મારું દિલ તોડે,

જે પણ
મારું દિલ તોડે,
ભગવાન એનું મોઢું
તોડી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

je pan
maru dil tode,
bhagavan enu modhu
todi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈતિહાસ ગવાહ છે એ વાતનો,

ઈતિહાસ
ગવાહ છે એ વાતનો,
કે બોયફ્રેન્ડ પાસેથી મળેલો ફોન
છોકરીઓ બ્રેકઅપ પછી પણ
પાછો નથી આપતી !!
😂😂😂😂😂😂

itihas
gavah chhe e vatano,
ke boyfriend pasethi malelo phone
chhokario breakup pachi pan
pachho nathi aapati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક છોકરો છોકરી સાથે 2

દરેક છોકરો છોકરી સાથે
2 દિવસ વાત કરીને એમ કહે જ,
કે તારી જેટલી Chat મેં કોઈ
છોકરી સાથે કરી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

darek chhokaro chhokari sathe
2 divas vat karine em kahe j,
ke tari jetali chat me koi
chhokari sathe kari j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું એ છોકરી છું, જે

હું એ છોકરી છું,
જે એક Post કરવા
200 Pic લવ છે !!
😂😂😂😂😂

hu e chhokari chhu,
je ek post karav
200 pic lav chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો ગુસ્સો કરે ત્યારે,

અમુક લોકો
ગુસ્સો કરે ત્યારે,
ભૂંડ કરતા પણ મસ્ત
ડાચું બનાવે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
gusso kare tyare,
bhund karata pan mast
dachu banave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેમનું દિલ સાફ હોય ને,

જેમનું
દિલ સાફ હોય ને,
એમની કિસ્મત અને ડાચું
બંને ખરાબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

jemanu
dil saf hoy ne,
emani kismat ane dachu
banne kharab hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.