Shala Rojmel
માણસનો જ શું વાંક કાઢો

માણસનો જ શું
વાંક કાઢો છો સાહેબ,
થોડા પૈસા વધે તો પાકીટ
પણ ફૂલી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

manasano j shu
vank kadho chho saheb,
thoda paisa vadhe to pakit
pan fuli jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ કોઈ એક દોસ્ત કરે,

પ્રેમ
કોઈ એક દોસ્ત કરે,
ને ભોગવવું બધા દોસ્તોને પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem
koi ek dost kare,
ne bhogavavu badha dostone pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરાઓ સાવ બટેટા જેવા

અમુક છોકરાઓ
સાવ બટેટા જેવા હોય છે,
ગમે એની સાથે આરામથી
ચાલુ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
sav bateta jeva hoy chhe,
game eni sathe aram thi
chalu thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વિચારું છું કે બીજા લગન

વિચારું છું કે
બીજા લગન કરી લઉં,
કેમ કે પેલા તો થતા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke
bija lagan kari lau,
kem ke pela to thata nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પાન અને પ્રેમમાં એક સમાનતા

પાન અને
પ્રેમમાં એક સમાનતા છે,
કે ચૂનો બેઉમાં સરખો લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

pan ane
prem ma ek samanata chhe,
ke chuno beuma sarakho lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

WhatsApp અને FB બંધ તો

WhatsApp અને FB
બંધ તો મારે પણ કરવું છે,
પણ કોઈક ઢાંકણું શોધી
આપે તો કરું ને !!
😂😂😂😂😂😂

whatsapp ane fb
bandh to mare pan karavu chhe,
pan koik dhankanu shodhi
aape to karu ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બોયફ્રેન્ડ સિંહ જેવા શક્તિશાળી હોવા

બોયફ્રેન્ડ સિંહ જેવા
શક્તિશાળી હોવા જોઈએ,
સુંદર તો અમે છોકરીઓ
છીએ જ ને !!
😂😂😂😂😂😂

boyfriend sinh jeva
shaktishali hova joie,
sundar to ame chhokario
chie j ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પેટ્રોલના રોજ વધતા ભાવથી છોકરીઓનું

પેટ્રોલના રોજ વધતા ભાવથી
છોકરીઓનું એક સપનું પૂરું થશે,
એમના સપનાનો રાજકુમાર હવે
ઘોડા પર બેસીને આવશે !!
😂😂😂😂😂

petrol na roj vadhata bhavathi
chhokarionu ek sapanu puru thashe,
emana sapanano rajakumar have
ghoda par besine aavashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલા બે માણસ ઝઘડતા ત્યારે

પહેલા બે માણસ ઝઘડતા
ત્યારે ત્રીજો છોડાવવા આવતો,
આજકાલ જમાનો એવો આવ્યો છે કે
ત્રીજો વિડીયો ઉતારવા માંડે છે !!

pahela be manas zaghadata
tyare trijo chhodavava aavato,
ajakal jamano evo aavyo chhe ke
trijo vidio utarava mande chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકોને જે કહેવું હોય તે

લોકોને જે
કહેવું હોય તે કહે,
મારે કોઈનું કંઈ સાંભળવું
જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

lokone je
kahevu hoy te kahe,
mare koinu kai sambhalavu
j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.