Shala Rojmel
ઘણા દિવસથી કહેતી હતી સરપ્રાઈઝ

ઘણા દિવસથી કહેતી
હતી સરપ્રાઈઝ આપીશ તને,
ભાઈબીજના દિવસે વિશ
કરીને જતી રહી !!
😂😂😂😂😂😂

ghana divas thi kaheti
hati surprise aapish tane,
bhaibij na divase vish
karine jati rahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓ પ્રેમ હંમેશા વહેંચતા જ

છોકરાઓ પ્રેમ
હંમેશા વહેંચતા જ રહે છે,
પછી ગર્લફ્રેન્ડ ભલે ગમે
એની હોય !!
😂😂😂😂😂

chhokarao prem
hammesha vahechata j rahe chhe,
pachhi girlfriend bhale game
eni hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભારતીય બેંકોની આવી હરકતોને લીધે

ભારતીય બેંકોની
આવી હરકતોને લીધે જ,
આપણા નેતાઓ સ્વીસ બેંકમાં
પૈસા જમા રાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bharatiy benkoni
aavi harakatone lidhe j,
aapana netao svis bank ma
paisa jama rakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારો સૌથી મોટો પ્રોબ્લેમ, ઝઘડો

મારો સૌથી મોટો પ્રોબ્લેમ,
ઝઘડો પત્યા પછી યાદ આવે
કે આમ કહેવાનું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

maro sauthi moto problem,
zagado patya pachhi yad aave
ke aam kahevanu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો તો એવા નમુના

અમુક લોકો તો
એવા નમુના હોય છે,
કે જયારે પણ યાદ કરો
સ્માઈલ આવી જ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko to
eva namuna hoy chhe,
ke jayare pan yad karo
smale aavi j jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જ્યાં થપ્પડ ના મારી શકાય,

જ્યાં થપ્પડ
ના મારી શકાય,
ત્યાં #ટોન્ટ મારવામાં
આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jya thappad
na mari shakay,
tya #tont maravama
aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેવો જોગાનુજોગ છે, વેકેશનથી પત્નીને

કેવો જોગાનુજોગ છે,
વેકેશનથી પત્નીને આવવાનો
સમય થયોને વાવાઝોડુ
આવવાની ચેતવણી !!
😂😂😂😂😂😂

kevo joganujog chhe,
vacatin thi patnine aavavano
samay thayone vavajhodu
aavavani chetavani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્ત આભાર માન મારો કે

દોસ્ત આભાર માન
મારો કે હું તને #Tag કરું છું,
બાકી તો મને ખબર જ છે કે તને
ઘરમાં કોઈ પૂછતું પણ નથી !!
😝😝😝😝😝😝

dost aabhar man
maro ke hu tane #tag karu chhu,
baki to mane khabar j chhe ke tane
ghar ma koi puchatu pan nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો વાયરસ જેવા હોય

અમુક લોકો
વાયરસ જેવા હોય છે,
જિંદગીમાં આવીને જિંદગીની
પથારી ફેરવી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
vayaras jeva hoy chhe,
jindagima aavine jindagini
pathari feravi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને પહેલા એ છોકરાઓ સીધા

મને પહેલા એ છોકરાઓ
સીધા લાગતા જેમની #GF ના હોય,
હવે એ સીધા લાગે છે જેમની
માત્ર એક જ #GF હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mane pahel e chhokarao
sidha lagata jemani #gf na hoy,
have e sidha lage chhe jemani
matr ek j #gf hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.