Shala Rojmel
ખરાબ શકલ હોવી કોઈ પાપ

ખરાબ શકલ
હોવી કોઈ પાપ નથી,
પણ લસણ જેવા ડાચાની
સેલ્ફી લઈને 50 જણને ટેગ
કરવું અત્યાચાર છે !!
😂😂😂😂😂😂

kharab shakal
hovi koi pap nathi,
pan lasan jeva dachani
selfee laine 50 jan ne teg
karavu atyachar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચિંતા ના કર #બેસ્ટી, જયારે

ચિંતા ના કર #બેસ્ટી,
જયારે તું દુલ્હન બનીશ ને
ત્યારે એકદમ વાંદરી લાગીશ !!
😝😝😝😝😝😝

chinta na kar #besty,
jayare tu dulhan banish ne
tyare ekadam vandari lagish !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે તો મારા દેવના દીધેલ

તમે તો મારા
દેવના દીધેલ છો,
તો ય કેમ લોહીના
પીધેલ છો !!
😝😝😝😝😝😝

tame to mara
dev na didhel chho,
to y kem lohina
pidhel chho !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલા પાર્ટી વિદેશ જાય તો

પહેલા પાર્ટી વિદેશ
જાય તો સદ્ધર ગણાય,
હવે વિદેશ જાય તો પાર્ટી
અદ્ધર ગણાય !!
😂😂😂😂😂😂

pahela party videsh
jay to sadhdhar ganay,
have videsh jay to party
adhdhar ganay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને બહુ માન નહિ આપવાનું,

કોઈને બહુ
માન નહિ આપવાનું,
કેમ કે એવા બધા માથે
જ પડે છે !!
😝😝😝😝😝

koine bahu
man nahi aapavanu,
kem ke eva badha mathe
j pade chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

જો રાત્રે કોઈ સફેદ કપડા

જો રાત્રે કોઈ સફેદ
કપડા પહેરી તમારા પગ પકડે
તો ભૂત સમજી ડરશો નહીં,
વિધાનસભાના ઉમેદવાર
પણ હોઈ શકે છે !!

jo ratre koi safed
kapada paheri tamara pag pakade
to bhut samaji darasho nahi,
vidhanasabhana umedavar
pan hoi shake chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી તબિયતનું ધ્યાન રાખજો હવે,

તમારી
તબિયતનું ધ્યાન રાખજો હવે,
નવમો મહિનો પૂરો થયો છે ખુશખબર
આપવાનું ભૂલતા નહીં !!
😂😂😂😂😂

tamari
tabiyat nu dhyan rakhajo have,
navamo mahino puro thayo chhe khushakhabar
aapavanu bhulata nahi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સળગતા રહે છે એ જ

સળગતા રહે છે
એ જ પ્રકાશ આપે છે સાહેબ,
બાકી બળતરા કરવા વાળા
તો ધુમાડા જ કાઢે છે !!

salagata rahe chhe
e j prakash aape chhe saheb,
baki balatara karava vala
to dhumada j kadhe chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

આ પૃથ્વી પર 70% પાણી

આ પૃથ્વી
પર 70% પાણી છે,
પણ ડૂબશે તો બધા
પ્રેમમાં જ !!
😂😂😂😂😂😂

aa pr̥thvi
par 70% pani chhe,
pan dubashe to badha
prem ma j !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે આ અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આ
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે #BF એટલે બ્લેક ફંગલ્સ !!
😂😂😂😂😂😂

have aa
afava kon felave chhe,
ke #bf etale black fungals !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.