Shala Rojmel
મેસેજ જોયો નહોતો, એ તો

મેસેજ જોયો નહોતો,
એ તો ખાલી બહાનું છે
જાણી જોઇને ઇગ્નોર કરવાનું !!

message joyo nahoto,
e to khali bahanu chhe
jani joine ignor karavanu !!

Gujarati Jokes

3 years ago

એ છોકરીઓને તરત જ જેલ

એ છોકરીઓને
તરત જ જેલ થવી જોઈએ,
જેની અદાઓ કાતિલ છે !!
😂😂😂😂😂😂

e chhokarione
tarat j jel thavi joie,
jeni adao katil chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

10 માંથી 8 લોકો રીલેશનશીપમાં

10 માંથી 8 લોકો
રીલેશનશીપમાં છે,
વધ્યા 2 વ્યક્તિ એક હું
ને એક તમે !!
😂😂😂😂😂😂

10 manthi 8 loko
relationship ma chhe,
vadhya 2 vyakti ek hu
ne ek tame !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને લાગે છે કે આ

મને લાગે છે
કે આ સાલો કોરોના,
બધા તહેવાર જોઇને જ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

mane lage chhe
ke salo corona,
badha tahevar joine j jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

TikTok ને પણ કોરોના થઇ

TikTok ને પણ
કોરોના થઇ ગયો હતો,
પોતે તો ગયું સાથે બીજા 58
ને પણ લેતું ગયું !!
😂😂😂😂😂😂

tiktok ne pan
corona thai gayo hato,
pote to gayu sathe bija 58
ne pan letu gayu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પાન માવાની છૂટ મળતા ઘણાને

પાન માવાની છૂટ મળતા
ઘણાને તો એવો હરખ થાય છે,
જાણે ઘરવાળીએ બીજા
લગ્નની છૂટ આપી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

pan mavani chhut malata
ghanane to evo harakh thay chhe,
jane gharavalie bija
lagnani chhut aapi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જરૂરી નથી કે છોકરાઓ જ

જરૂરી નથી કે
છોકરાઓ જ Flirt કરે,
ક્યારેક છોકરીઓ પણ
કરી લેતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke
chhokarao j flirt kare,
kyarek chhokario pan
kari leti hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ કર્યો તો ડરવાનું શું

પ્રેમ કર્યો
તો ડરવાનું શું હોય,
આર્ટસ લીધું તો ભણવાનું
શું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

prem karyo
to daravanu shu hoy,
aartas lidhu to bhanavanu
shu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું ઇન્સ્ટાગ્રામ પર છું, કેમ

હું ઇન્સ્ટાગ્રામ પર છું,
કેમ કે મારો પરિવાર
ફેસબુક પર છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu instagram par chhu,
kem ke maro parivar
facebook par chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ફટ્ટૂ હોય છે એ લોકો

ફટ્ટૂ હોય છે
એ લોકો જે પરીક્ષા વખતે
ઓનલાઈન નથી આવતા,
જીગર જોઈએ સમય
બરબાદ કરવા !!
😂😂😂😂😂😂

fattu hoy chhe
e loko je pariksha vakhate
online nathi aavata,
jigar joie samay
barabad karava !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.