Shala Rojmel
પ્રેમ હંમેશા એકતરફી હોવો જોઈએ,

પ્રેમ હંમેશા
એકતરફી હોવો જોઈએ,
બંને બાજુથી હોય તો લગ્ન
થવાની બીક લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem hammesha
ekatarafi hovo joie,
banne bajuthi hoy to lagn
thavani bik lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગી ઝંડ થઇ જાય તો

જિંદગી ઝંડ
થઇ જાય તો ચાલશે,
બસ મોબાઈલને કંઈ
થવું ના જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi zand
thai jay to chalashe,
bas mobile ne kai
thavu na joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોને જોઇને દિલમાંથી અવાજ

અમુક લોકોને જોઇને
દિલમાંથી અવાજ આવે,
આને તો એક દિવસ હું
ધોઈ નાખીશ !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone joine
dil manthi avaj ave,
aane to ek divas hu
dhoi nakhish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સવારે સુવો કે રાતે, પણ

સવારે સુવો કે રાતે,
પણ બપોર જેવી નીંદર
ના આવે હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂

savare suvo ke rate,
pan bapor jevi nindar
na aave ho saheb !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક વાતની મને આજ સુધી

એક વાતની મને
આજ સુધી ખબર નથી પડી,
મારા દોસ્તોએ મને બગડ્યો છે
કે મેં દોસ્તોને !!
😂😂😂😂😂😂

ek vat ni mane
aaj sudhi khabar nathi padi,
mar dostoe mane bagadyo chhe
ke me dostone !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું મારા ઘરની સુપ્રીમ કોર્ટ

હું મારા
ઘરની સુપ્રીમ કોર્ટ છું,
મારી વાત કોઈ
સાંભળતું જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu mara
gharani supreme court chhu,
mari vat koi
sambhalatu j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Screenshot અને Party આ બંને

Screenshot અને
Party આ બંને એવી વસ્તુ છે,
જે મોકો મળતા જ લઇ
લેવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

screenshot ane
party banne evi vastu chhe,
je moko malata j lai
levi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તને શું લાગે છે કે

તને શું લાગે છે કે તારા
જવાથી મને કોઈ દુઃખ થશે ?
ના મારી જાન બસ એક ચાહવા
વાળો ઓછો થશે !!
😂😂😂😂😂😂

tane shun lage chhe ke tara
javathi mane koi dukh thashe?
na mari jan bas ek chahava
valo ochho thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એવું પણ સાંભળવા મળ્યું છે,

એવું પણ
સાંભળવા મળ્યું છે,
કે દોઢા લોકો ડીસેમ્બરમાં
જન્મતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂

evu pan
sambhalava malyu chhe,
ke dodha loko december ma
janmata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગુજરાત એવું રાજ્ય છે જ્યાં

ગુજરાત એવું રાજ્ય છે
જ્યાં રોડ બને પછી યાદ આવે,
પાઈપલાઈન નાખવાનું
રહી ગયું.....ખોદો લ્યા.... !!

gujarat evu rajy chhe
jya rod bane pachi yad aave,
pipeline nakhavanu
rahi gayu.....khodo lya.... !!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.