Shala Rojmel
લગ્ન સંસાર એમનેમ નથી ટકતો

લગ્ન સંસાર
એમનેમ નથી ટકતો વ્હાલા,
કાગડીને પણ કોયલ માનવી પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn sansar
em nem nathi takato vhala,
kagadine pan koyal manavi pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે તો ચોપડીઓએ પણ જવાબ

હવે તો ચોપડીઓએ
પણ જવાબ આપી દીધો,
તું રહેવા દે તારાથી નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂😂

have to chopadioe
pan javab api didho,
tu raheva de tarathi nahi thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઠંડીમાં દુકાને જઈને આઈસ્ક્રીમ માંગી

ઠંડીમાં દુકાને જઈને
આઈસ્ક્રીમ માંગી લઈએ,
તો આજુબાજુ ઉભેલા એવી રીતે જોશે
જાણે ચરસ માંગી લીધું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

thandima dukane jaine
ice cream mangi laie,
to aajubaju ubhela evi rite joshe
jane charas mangi lidhu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓ આંખમાં એટલું કાજળ

અમુક
છોકરીઓ આંખમાં
એટલું કાજળ લગાવે ને,
કે એટલામાં તો છોકરાના
ચાર જોડી બુટ પોલીશ
થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂

amuk
chhokario aankhama
etalu kajal lagave ne,
ke etalama to chhokarana
char jodi but polish
thai jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વધારે ખુશ થવાની જરૂર નથી

વધારે ખુશ
થવાની જરૂર નથી સાહેબ,
શરૂઆતમાં બધા ફટાફટ
જ રીપ્લાય કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

vadhare khush
thavani jarur nathi saheb,
sharuat ma badha fatafat
j reply kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વોટ્સએપ વાળા શું પ્રાઈવેટ મેસેજ

વોટ્સએપ વાળા
શું પ્રાઈવેટ મેસેજ જોઈ લેશે,
જયારે જેને મોકલ્યો છે એ જ
સીન નથી કરતા !!
😂😂😂😂😂😂😂

whatsapp vala
shu privat message joi leshe,
jayare jene mokalyo chhe e j
seen nathi karata !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મન તો એવું કરે છે,

મન તો એવું કરે છે,
કે ત્યાં આવીને તને બે
ઝાપટ મારીને ભાગી જાઉં !!
😂😂😂😂😂

man to evu kare chhe,
ke tya aavine tane be
zapat marine bhagi jau !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારું બસ એટલું જ કહેવું

મારું બસ એટલું જ
કહેવું છે કે આત્મનિર્ભર બનો,
લોકડાઉન 4 પછી લોકડાઉન
5 પોતે જ લગાડી દેજો !!
😂😂😂😂😂😂

maru bas etalu j
kahevu chhe ke atmanirbhar bano,
lockdown 4 pachi lockdown
5 pote j lagadi dejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગમે એટલા ગ્લુકોઝ પી લ્યો,

ગમે એટલા ગ્લુકોઝ પી લ્યો,
ઈન્સ્ટન્ટ એનર્જી તો પડોશ વાળી
ભાભીને જોઇને જ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

game etala glucose pi lyo,
instant energy to padosh vali
bhabhine joine j ave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આખી ચોપડી લખીશ તારી બેવફાઈ

આખી ચોપડી
લખીશ તારી બેવફાઈ પર,
હું જમા કરું છું તારા
Screenshots !!
😂😂😂😂😂😂

aakhi chopadi
lakhish tari bevafai par,
hu jama karu chhu tara
screenshots !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.