તમે લેટ રિપ્લાય આપો એટલે

તમે લેટ રિપ્લાય આપો
એટલે જ બીજે ફાંફા મારવા પડે,
બાકી તો તમે જ મારી જાન છો !!
😂😂😂😂😂😂

tame let reply aapo
etale j bije fafa marava pade,
baki to tame j mari jan chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શોધવાથી કદાચ ભગવાન પણ મળી

શોધવાથી કદાચ
ભગવાન પણ મળી જશે,
પણ મિત્રને આપેલી પેન ક્યારેય
પાછી મળતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

sodhavathi kadach
bhagavan pan mali jashe,
pan mitr ne aapeli pen kyarey
pachi malati nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોણ કહે છે કે ચશ્માવાળા

કોણ કહે છે કે
ચશ્માવાળા બહુ Cute હોય છે,
પેલી કહેવત નથી સાંભળી કે બાડા
બત્રીસ લખણા હોય !!
😅😂😜😜😂😅😅😂😜

kon kahe chhe ke
chasmavala bahu cute hoy chhe,
peli kahevat nathi sambhali ke bada
batris lakhana hoy !!
😅😂😜😜😂😅😅😂😜

Gujarati Jokes

3 years ago

મને લાગે છે કે બધાને

મને લાગે છે કે
બધાને ન્યાય મળવો જોઈએ,
એક દિવસ Single Day તરીકે
પણ ઉજવવો જોઈએ !!
😂😂😂😂😂

mane lage chhe ke
badhane nyay malavo joie,
ek divas single day tarike
pan ujavavo joie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ તમારા મેસેજનો જવાબ જરૂર

છોકરીઓ તમારા
મેસેજનો જવાબ જરૂર આપશે,
પણ ત્યારે જયારે એને કંટાળો
આવતો હશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokario tamara
message no javab jarur aapashe,
pan tyare jayare ene kantalo
aavato hashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગાળો પણ આપી શકતી હતી,

ગાળો પણ
આપી શકતી હતી,
ભાઈ કહેવાની શું
જરૂર હતી !!
😂😂😂😂😂😂

galo pan
aapi shakati hati,
bhai kahevani shu
jarur hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું Ignore નથી કરતી, બસ

હું Ignore નથી કરતી,
બસ Reply આપવાનું
ભૂલી જાઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu ignore nathi karati,
bas reply aapavanu
bhuli jau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોરોનાના કારણે લોકો એટલા હાથ

કોરોનાના કારણે લોકો
એટલા હાથ ધોઈ રહ્યા છે,
કે સાધારણ જીવાણુંઓ કોઈ
ભૂલ વગર મરી રહ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

coronana karane loko
etala hath dhoi rahya chhe,
ke sadharan jivanuo koi
bhul vagar mari rahya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મહેરબાની કરીને પોલીસ મારતી હોય

મહેરબાની કરીને
પોલીસ મારતી હોય
એવી કલીપ મુકવી નહીં,
ઘરવાળી પરાણે ચીજ વસ્તુ
લેવા બહાર મોકલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

maherabani karine
police marati hoy
evi clip mukavi nahi,
gharavali parane chij vastu
leva bahar mokale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો કારણ વગર જ

અમુક લોકો કારણ
વગર જ સારા લાગે છે,
જેમ કે તમને લોકોને હું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko karan
vagar j sara lage chhe,
jem ke tamane lokone hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.