સૌથી મોટું પુણ્યનું કામ એટલે,

સૌથી મોટું
પુણ્યનું કામ એટલે,
ભાઈબંધનું સેટિંગ
કરાવી આપવું !!
😂😂😂😂😂

sauthi motu
puny nu kam etale,
bhaibandh nu setting
karavi aapavu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જોડીઓ ઉપર બને છે, અને

જોડીઓ ઉપર બને છે,
અને પાર્કમાં પકડાય છે !!

jodio upar bane chhe,
ane park ma pakaday chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે ઠંડી ચાલુ થઇ ગઈ

હવે ઠંડી
ચાલુ થઇ ગઈ છે,
ઘરે લગ્નની વાત
કરવી પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

have thandi
chalu thai gai chhe,
ghare lagn ni vat
karavi padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ મહેનતથી બગાડી છે ખુદને,

બહુ મહેનતથી
બગાડી છે ખુદને,
જાઓ તમે કોઈક
બીજાને સુધારો !!
😂😂😂😂😂😂

bahu mahenat thi
bagadi chhe khud ne,
jao tame koik
bijane sudharo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પટાવવાવાળા તો, વેવાણને પણ પટાવી

પટાવવાવાળા તો,
વેવાણને પણ પટાવી લે છે !!
😜😜😜😜😜😜

patavavavala to,
vevanane pan patavi le chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

હલ્દી લગાવવાની ઉંમરમાં, લોકો ચૂનો

હલ્દી
લગાવવાની ઉંમરમાં,
લોકો ચૂનો લગાવીને
જતા રહે છે !!
😂😂😂😂😂😂

haldi
lagavavani ummar ma,
loko chuno lagavine
jata rahe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

યાર મારી દોસ્ત ફૂલ જેવી

યાર મારી
દોસ્ત ફૂલ જેવી છે,
મને ડર છે કે બકરી એને
ખાઈ ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂

yar mari
dost phul jevi chhe,
mane dar chhe ke bakari ene
khai na jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંગલ હું છું પણ, ચિંતા

સિંગલ હું છું પણ,
ચિંતા મારા રીલેટીવ્સને
વધારે છે !!
😂😂😂😂😂😂

singal hu chhu pan,
chinta mara reletives ne
vadhare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શકલની તો ખબર નહીં, પણ

શકલની
તો ખબર નહીં,
પણ જિંદગી બહુ મસ્ત
હતી 10 વર્ષ પહેલા !!
😂😂😂😂😂😂

sakal ni
to khabar nahi,
pan jindagi bahu mast
hati 10 varsh pahela !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક ટેન્શન એ કે લગ્ન

એક ટેન્શન
એ કે લગ્ન નથી થતા,
બીજું એ કે સગાઇ પણ
નથી થતી !!
😂😂😂😂😂😂

ek tension
e ke lagn nathi thata,
biju e ke sagai pan
nathi thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.