છોકરીઓને કોઈ બીજો શોખ હોય

છોકરીઓને કોઈ
બીજો શોખ હોય કે ના હોય,
પણ બેનપણીના વરને જોવાનો
બહુ મોટો શોખ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione koi
bijo shokh hoy ke na hoy,
pan benapanina var ne jovano
bahu moto shokh hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લાગે છે આ ચાની આદત,

લાગે છે આ ચાની આદત,
મને એક દિવસ પ્રધાનમંત્રી
બનાવીને જ છોડશે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe aa chani aadat,
mane ek divas pradhan mantri
banavine j chhodashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘરમાં શાક અને હોટેલમાં સબ્જી

ઘરમાં શાક અને
હોટેલમાં સબ્જી બોલવાવાળા,
મારા ગુજરાતી ભાઈઓને કોઈ
ના પહોચી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

ghar ma shak ane
hotel ma sabji bolavavala,
mara gujarati bhaione koi
na pahochi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ કોઈને સાચો પ્રેમ કરવો

આજકાલ
કોઈને સાચો પ્રેમ કરવો એ,
જિંદગી ઝંડ કરવા બરાબર છે !!
😂😂😂😂😂

aajakal
koine sacho prem karavo e,
jindagi zand karava barabar chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બાટલો અને બાટલીમાં શું ફરક.....

બાટલો અને
બાટલીમાં શું ફરક.....
બાટલો ચઢાવવો પડે ને બાટલી
એની મેળે જ ચઢી જાય !!
😂😂😂😂😂

batalo ane
batalima shu farak.....
batalo chadhavavo pade ne batali
eni mele j chadhi jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ એક ખુબસુરત અહેસાસ છે,

પ્રેમ એક
ખુબસુરત અહેસાસ છે,
ઉપરની લાઈન એકદમ
બકવાસ છે !!
😂😂😂😂😂

prem ek
khubasurat ahesas chhe,
uparani line ekadam
bakavas chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાલે એક છોકરીને દુકાન પર

કાલે એક છોકરીને
દુકાન પર પૂછતાં જોઈ,
ભાઈ આ બાર રૂપિયા
વાળી મેગીના કેટલા ?
😂😂😂😂😂😂

kale ek chhokarine
dukan par puchhata joi,
bhai aa bar rupiya
vali megina ketala?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તું પણ થાંભલે લટકતા GEB

તું પણ થાંભલે લટકતા
GEB ના વાયર જેવી છો,
સામે દેખાય તો છે પણ
અડી નથી શકતો !!
😂😂😂😂😂😂

tu pan thambhale latakata
geb na vayar jevi chho,
same dekhay to chhe pan
adi nathi shakato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ દુનિયાભરની Challenge Accept કરશે,

છોકરીઓ દુનિયાભરની
Challenge Accept કરશે,
પણ પોતાની ભૂલ ક્યારેય
Accept નહીં કરે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario duniyabhar ni
challenge accept karashe,
pan potani bhul kyarey
accept nahi kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેને આપણું કામ હશે, એ

જેને
આપણું કામ હશે,
એ Hmm પછી પણ
Reply કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

jene
aapanu kam hashe,
e hmm pachi pan
reply karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.