Teen Patti Master Download
એટલા તો મારા આખા ખાનદાનમાં

એટલા તો મારા આખા
ખાનદાનમાં ઘરડા પણ નહીં હોય
જેટલા મેં સ્કુલ કોલેજમાંથી રજા લેવા
માટે મારી નાખ્યા હશે !!

etala to mara aakha
khanadanam gharada pan nahi hoy
jetala me school college mathi raja leva
mate mari nakhya hashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ખાલી નામની જ લેડીઝ ફર્સ્ટ

ખાલી નામની જ
લેડીઝ ફર્સ્ટ છે સાહેબ,
મેસેજ તો આજે પણ પહેલા
આપણે જ કરવો પડે છે !!

khali namani j
ladies first chhe saheb,
message to aaje pan pahela
aapane j karavo pade chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો દીકું રીચાર્જ તો ઠીક

જો દીકું
રીચાર્જ તો ઠીક છે
પણ બ્યુટીપાર્લરનો ખર્ચો હું
નહીં આપું ચોખ્ખું કહી દઉં છું !!

jo diku
recharge to thik chhe
pan beauty parlor no kharcho hu
nahi apu chokhkhu kahi dau chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા ફોન કરતા તો દુરના

પહેલા ફોન કરતા
તો દુરના સાથે વાત થતી,
હવે ફોન મુકીએ તો ઘરના
સાથે વાત થાય છે !!

pahela phone karata
to durana sathe vat thati,
have phone mukie to gharana
sathe vat thay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

50% ફાઈનાન્સિયલ સમસ્યાઓ દુર થઇ

50% ફાઈનાન્સિયલ
સમસ્યાઓ દુર થઇ જાય
જો આપણે દરરોજ ઘેર
જમવા લાગીએ તો !!

50% finanicial
samasyao dur thai jay
jo apane dararoj gher
jamava lagie to !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જરાય સહેલું નથી આ પ્રેમ

જરાય સહેલું
નથી આ પ્રેમ કરવો,
હજારો ચુડેલોથી લડવું પડે છે
એક ભૂત માટે !!

jaray sahelu
nathi prem karavo,
hajaro chhudelothi ladavu pade chhe
ek bhut mate !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કુંભકર્ણ આરામથી ઊંઘ કરી શકતો

કુંભકર્ણ આરામથી
ઊંઘ કરી શકતો કેમ કે
એને પાનકાર્ડ અને આધારકાર્ડ
લીંક કરવાની માથાકૂટ નહોતી !!

kumbhakarn aaramathi
ungh kari shakato kem ke
ene pan card ane aadhar card
link karavani mathakut nahoti !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક છોકરી હાર ત્યારે જ

એક છોકરી
હાર ત્યારે જ સ્વીકારે,
જો હાર સોનાનો હોય !!

ek chhokari
har tyare j svikare,
jo har sonano hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

DREAM11 માં આર્થિક જોખમ સંભવ

DREAM11 માં
આર્થિક જોખમ સંભવ છે,
કૃપા કરીને બે વીઘા જમીન વાળા
લોકોએ INSTALL ના કરવી !!

dream11 ma
arthik jokham sambhav chhe,
krupa karine be vigha jamin vala
lokoe install na karavi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા હું ભાડાના મકાનમાં રહેતો

પહેલા હું ભાડાના મકાનમાં રહેતો
પછી એક દોસ્તે DREAM11 વિશે જણાવ્યું,
હવે અમે બંને થોડાક દિવસ લાલ દરવાજા
અને થોડાક દિવસ કાલુપુર સ્ટેશને રહીએ છીએ !!

pahela hu bhadana makanam raheto
pachhi ek doste dream11 vishe janavyu,
have ame banne thodak divas lal daravaja
ane thodak divas kalupur station rahie chie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.