ક્યારેય કોઈ પર આંગળી ના

ક્યારેય કોઈ પર
આંગળી ના ઉઠાવો,
સીધું ચપ્પલ ઉપાડો અને
ચાલુ થઇ જાઓ !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey koi par
aangali na uthavo,
sidhu chappal upado ane
chalu thai jao !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સ્કુલ કોલેજ તો ખાલી નામના

સ્કુલ કોલેજ તો
ખાલી નામના જ છે,
બાકી સાચું જ્ઞાન તો ચા અને
વાળંદની દુકાને જ મળે છે !!
😝😝😝😝😝😝

school collage to
khali nam na j chhe,
baki sachu gnan to cha ane
valand ni dukane j male chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલો બદનસીબ હશે એ છોકરો,

કેટલો બદનસીબ
હશે એ છોકરો,
જેની દુલ્હન મારી
BESTIE બનશે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalo badanasib
hashe e chhokaro,
jeni dulhan mari
bestie banashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જોઈતી જ હોય તો મારી

જોઈતી જ હોય
તો મારી કીડની લઇ જા,
પણ દિલ આપવાનું
મારાથી નહીં બને !!
😂😂😂😂😂😂

joiti j hoy
to mari kid ni lai ja,
pan dil apavanu
marathi nahi bane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે પણ હું #hmm બોલું

જયારે પણ હું #hmm બોલું
ત્યારે એનો મતલબ હોય છે,
કે તારી બકવાસ વાતોનો
મારી પાસે કોઈ જવાબ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

jayare pan hu#hmm bolu
tyare eno matalab hoy chhe,
ke tari bakavas vatono
mari pase koi javab nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમની તો ખબર નથી પણ

પ્રેમની તો
ખબર નથી પણ હા,
નફરત તને બહુ જ કરું છું હું !!
😂😂😂😂😂😂

prem ni to
khabar nathi pan ha,
nafarat tane bahu j karu chhu hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ શેમ્પુમાં એટલા બધા કાજુ

આજકાલ શેમ્પુમાં એટલા
બધા કાજુ બદામ નાખે છે,
કે મન થાય છે જમ્યા પછી એક
ચમચી શેમ્પુ પીવાનું ચાલુ કરી લઉં !!
😂😂😂😂😂

aajakal shempuma etala
badha kaju badam nakhe chhe,
ke man thay chhe jamya pachi ek
chamachi shempu pivanu chalu kari lau !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બેશરમ કોરોના દિવાળી તો મનાવી

બેશરમ કોરોના
દિવાળી તો મનાવી લીધી,
હવે જાય છે કે નવું વરસ
મનાવીને જ જઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

besharam corona
divali to manavi lidhi,
have jay chhe ke navu varas
manavine j jaish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમે પણ ટીવી ચાલુ

જો તમે પણ ટીવી ચાલુ કરીને
મોબાઈલ લઈને બેસી જાઓ છો,
તો સાચા ભારતીય છો તમે !!
😂😂😂😂😂😂

jo tame pan tv chalu karine
mobile laine besi jao chho,
to sacha bharatiy chho tame !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઇગ્નોર એવી રીતે કરો, કે

ઇગ્નોર એવી રીતે કરો,
કે તમારો રિપ્લાય જોઇને
સામેવાળો નાચવા લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

ignore evi rite karo,
ke tamaro reply joine
samevalo nachav lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.