કોઈનું દિલ તૂટ્યું હોય તો

કોઈનું દિલ
તૂટ્યું હોય તો કહેજો મને,
મારી પાસે હજુ અડધી
ફેવીક્વિક પડી છે !!
😂😂😂😂😂😂

koinu dil
tutyu hoy to kahejo mane,
mari pase haju adadhi
fevikvik padi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાસુ તો એવી હોવી જોઈએ,

સાસુ તો એવી હોવી જોઈએ,
જે કહે વહુ બેટા કંટાળો આવતો હોય
તો ચાલ પાર્ટી કરીએ !!
😂😂😂😂😂😂

sasu to evi hovi joie,
je kahe vahu beta kantalo aavato hoy
to chal party karie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

-: હવે વ્રતો ચાલુ :-

-: હવે વ્રતો ચાલુ :-
સવારે વડ પર દોરા બાંધશે અને
રાત્રે વર પર ડોળા કાઢશે !!
😂😂😂😂😂😂

-: have vrato chalu:-
savare vad par dor bandhashe ane
ratre var par dol kadhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ તો ખાલી મને જ

એ તો ખાલી
મને જ ખબર છે,
કે તું એકલામાં કેવા
કાંડ કરે છે !!
😂😂😂😂😂

e to khali
mane j khabar chhe,
ke tu ekalama keva
kand kare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો ગાળો બોલવાના મેડલ મળતા

જો ગાળો
બોલવાના મેડલ મળતા હોત,
તો સૌથી વધુ મેડલ મારા
દોસ્ત પાસે હોત !!
😂😂😂😂😂😂

jo galo
bolavana medal malata hot,
to sauthi vadhu medal mara
dost pase hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ વાયરસ કરતા તો મને,

આ વાયરસ કરતા તો મને,
સ્કુલ/કોલેજ ખુલવાનો વધુ ડર છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa virus karata to mane,
school/collage khulavano vadhu dar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે કિસ્મતમાં જ નથી, એ

જે કિસ્મતમાં જ નથી,
એ WhatsApp પર Sad Status
રાખવાથી મળી ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂

je kismat ma j nathi,
e whatsapp par sad status
rakhavathi mali na jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લાગે છે મારી સિવાય બધા

લાગે છે મારી
સિવાય બધા જ્ઞાની જન્મ્યા છે,
જે જોવો એ જ્ઞાન આપીને જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe mari
sivay badha gnani janmya chhe,
je jovo e gnan aapine jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું તો એટલી ગરીબ છું,

હું તો એટલી ગરીબ છું,
કે લોકોને આપવા માટે મારી પાસે
ગાળો સિવાય બીજું કશું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu to etali garib chhu,
ke lokone aapava mate mari pase
galo sivay biju kashun nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એલાર્મ ચાહે મોબાઈલનું હોય કે

એલાર્મ ચાહે
મોબાઈલનું હોય કે ઘડિયાળનું,
ઊઠવાનું તો મમ્મી પંખો બંધ
કરે ત્યારે જ !!
😂😂😂😂😂😂

alarm chahe
mobile nu hoy ke ghadiyal nu,
uthavanu to mummy pankho bandh
kare tyare j !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.