મારા ઘરવાળાઓને જ હું પસંદ

મારા ઘરવાળાઓને
જ હું પસંદ નથી,
છોકરીઓ પાસેથી તો
શું આશા રાખું !!
😂😂😂😂😂😂

mara gharavalaone
j hu pasand nathi,
chhokario pasethi to
shu aasha rakhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ મને પણ કોઈક, ટુરૂ

કાશ મને પણ કોઈક,
ટુરૂ લબ કરતુ હોત !!
😂😂😂😂😂

kash mane pan koik,
ture love karatu hot !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારું શરીર સવારે 8 વાગે

મારું શરીર
સવારે 8 વાગે ઉઠે છે,
દિમાગ 9 વાગે, મુડ 10 વાગે
અને આત્મા 12 વાગે !!
😂😂😂😂😂😂

maru sharir
savare 8 vage uthe chhe,
dimag 9 vage, mud 10 vage
ane aatma 12 vage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી જિંદગીમાં ભલે ગમે તેવી

તમારી જિંદગીમાં ભલે
ગમે તેવી સારી દયા હોય,
બબીતા સામે આવે એટલે
દયા ભુલાઈ જ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

tamari jindagima bhale
game tevi sari daya hoy,
babita same aave etale
daya bhulai j jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરો એવો પટાવો કે પ્રેમ

છોકરો એવો પટાવો
કે પ્રેમ આપે ના આપે,
પણ પૈસા તો આપે જ !!
😜😜😜😜😜

chhokaro evo patavo
ke prem aape na aape,
pan paisa to aape j !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો જે ટોન્ટ મારે

અમુક લોકો
જે ટોન્ટ મારે છે કે મોટા માણસો
તો મેસેજ પણ ના કરે,
એમને એટલું જ કહેવાનું કે
તમે ક્યાં લોહીના લેટર લખીને
ઉંધા વળી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
je tont mare chhe ke mota manaso
to message pan na kare,
emane etalu j kahevanu ke
tame kya lohina letar lakhine
undha vali gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓનું એક જ ગણિત હોય

છોકરાઓનું
એક જ ગણિત હોય છે,
મળી તો Best નહીં
તો પછી Next !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaraonu
ek j ganit hoy chhe,
mali to best nahi
to pachhi next !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકો 6 મહિના ભણીને પાસ

લોકો 6 મહિના
ભણીને પાસ થઇ રહ્યા છે,
એક હું જ છું જે 2 રાત જાગીને
પાસ થાઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko 6 mahina
bhanine pass thai rahya chhe,
ek hu j chhu je 2 rat jagine
pass thau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હે ભગવાન મારા એમને એટલી

હે ભગવાન મારા એમને
એટલી તાકાત આપજો,
કે મને હેન્ડલ કરી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan mara emane
etali takat aapajo,
ke mane hendal kari shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઇમરાન ખાને પપ્પુને મેસેજ કર્યો

ઇમરાન ખાને પપ્પુને
મેસેજ કર્યો કે તું ખોટીનો છે,
આ તારો બાપ ઝુમલા નહીં
હુમલા કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

imaran khane pappune
message karyo ke tu khotino chhe,
taro bap jhumala nahi
humala kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.