આ વળી નવું આવ્યું કે

આ વળી નવું આવ્યું કે
કાળી ચૌદશે ચાર રસ્તે
નેતાનું નિશાન કે ફોટો મુકીએ તો
ગુજરાતમાંથી કાયમ માટે
કકળાટ જતો રહે !!
😂😂😂😂😂😂

aa vali navu aavyu ke
kali chaudashe char raste
netanu nishan ke photo mukie to
gujarat manthi kayam mate
kakalat jato rahe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને ખબર હોય તો કહેજો

કોઈને ખબર
હોય તો કહેજો કે
ભાગીને લગ્ન કરવા માટે,
મીનીમમ સ્પીડ કેટલી
હોવી જોઈએ ?
😜😜😜😜😜

koine khabar
hoy to kahejo ke
bhagine lagn karava mate,
minimum speed ketali
hovi joie?
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

ભાયડો બે કારણથી જ ભાગે,

ભાયડો બે
કારણથી જ ભાગે,
કુદરતનો કોલ ને બાયડીનો
મિસકોલ !!

bhayado be
karan thi j bhage,
kudarat no call ne bayadino
miss call !!

Gujarati Jokes

3 years ago

કુંવારા રહી ગયેલાને સૌથી વધારે

કુંવારા રહી ગયેલાને
સૌથી વધારે તકલીફ ત્યારે થાય,
જયારે પોલીયો રવિવારે સુંદર છોકરી
આવીને પૂછે કોઈ બાળક છે ?
😂😂😂😂😂😂😂

kunvara rahi gayelane
sauthi vadhare takalif tyare thay,
jayare poliyo ravivare sundar chhokari
aavine puchhe koi balak chhe?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘેર બેસીને બધા આળસુ થઇ

ઘેર બેસીને
બધા આળસુ થઇ રહ્યા છે,
પણ મારે શું હું તો પહેલાથી
જ આળસુ છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

gher besine
badha alasu thai rahya chhe,
pan mare shu hu to pahelathi
j alasu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નહાવાના સાબુ પર છોકરીઓનો ફોટો

નહાવાના સાબુ પર
છોકરીઓનો ફોટો જ કેમ હોય છે,
નહાતા તો છોકરાઓ પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

nahavana sabu par
chhokariono photo j kem hoy chhe,
nahata to chhokarao pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

2022 માં છોકરાઓએ આરામ કર્યો,

2022 માં
છોકરાઓએ આરામ કર્યો,
અને છોકરીઓએ ખુબ કામ કર્યું !!
😂😂😂😂😂😂

2022 ma
chhokaraoe aaram karyo,
ane chhokarioe khub kam karyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પત્નીઓ માટે એક નવું ટેન્શન

પત્નીઓ માટે
એક નવું ટેન્શન થઇ ગયું,
ઘરમાં રહી રહીને પતિ એમનાથી
ગોરા થઇ ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

patnio mate
ek navu tension thai gayu,
ghar ma rahi rahine pati emanathi
gora thai gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કુંભકર્ણ એટલા માટે શાંતિથી સુતો,

કુંભકર્ણ
એટલા માટે શાંતિથી સુતો,
કેમ કે એની પાસે સ્માર્ટફોન નહોતો !!
😂😂😂😂😂😂

kumbhakarn
etala mate shantithi suto,
kem ke eni pase smart phone nahoto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરો કેટલો પણ Strong કેમ

છોકરો કેટલો
પણ Strong કેમ ના હોય,
એની ગર્લફ્રેન્ડ એને કમજોર
કરી જ નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaro ketalo
pan strong kem na hoy,
eni girlfriend ene kamajor
kari j nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.