મારી સામે પ્રેમથી જો, ગુસ્સામાં

મારી
સામે પ્રેમથી જો,
ગુસ્સામાં તો ઘરવાળા
પણ જોવે છે !!
😂😂😂😂😂

mari
same prem thi jo,
gussama to gharavala
pan jove chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો છોકરીઓ છોકરાઓનું થોબડું જોઇને

જો છોકરીઓ
છોકરાઓનું થોબડું
જોઇને લગન કરતી હોત,
તો ભારતમાં 80% છોકરાઓ
વાંઢા જ રહી જતા !!
😂😂😂😂😂

jo chhokario
chhokaraonu thobadu
joine lagan karati hot,
to bharat ma 80% chhokarao
vandha j rahi jat !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે લોકોના દિલ બહુ તુટતા

જે લોકોના
દિલ બહુ તુટતા હોય,
એણે અંબુજા સિમેન્ટથી દિલ
બનાવી લેવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂

je lokona
dil bahu tutata hoy,
ene ambuja ciment thi dil
banavi levu joie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો નસીબમાં જ અંધારું લખાયેલું

જો નસીબમાં જ
અંધારું લખાયેલું હોય ને,
તો રોશની નામની છોકરી
પણ દગો આપી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jo nasib ma j
andharu lakhayelu hoy ne,
to roshani nam ni chhokari
pan dago aapi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જુઓ શરુ થઇ ગયું છે,

જુઓ શરુ થઇ ગયું છે,
Happy New Year અને
Same To You નું તાંડવ !!
😂😂😂😂😂

juo sharu thai gayu chhe,
happy new year ane
same to you nu tandav !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્ત તો ઘણા છે, પણ

દોસ્ત તો ઘણા છે,
પણ તારા જેવી નોટંકી
બીજું કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

dost to ghana chhe,
pan tara jevi notanki
biju koi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કર્મ સારા કરવા જોઈએ સાહેબ,

કર્મ સારા
કરવા જોઈએ સાહેબ,
ફળનું શું એ તો માર્કેટમાં
પણ મળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

karm sara
karava joie saheb,
fal nu shu e to market ma
pan mali jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દયા આવે છે મને એ

દયા આવે છે
મને એ છોકરાઓ પર,
જેમની રાશી તો કન્યા છે
પણ જીવનમાં કન્યા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

daya aave chhe
mane e chhokarao par,
jemani rashi to kanya chhe
pan jivan ma kanya nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ એક "આર્ટ" છે મારા

પ્રેમ એક
"આર્ટ" છે મારા વાલા,
અને આપણે "કોમર્સ" કર્યું છે
પછી કયાંથી આવડે !!
😂😜😁😁😜😂

prem ek
"art" chhe mara vala,
ane aapane"commerce" karyu chhe
pachhi kayanthi avade !!
😂😜😁😁😜😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક DP માં મોઢું અલગ

દરેક DP માં મોઢું
અલગ અલગ દેખાય છે એનું,
સાલું ખબર નથી પડતી છોકરી છે
કે ઈચ્છાધારી નાગિન !!
😂😂😂😂😂

darek dp ma modhu
alag alag dekhay chhe enu,
salu khabar nathi padati chhokari chhe
ke ichchhadhari nagin !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.